guideubon

 

อีซูซุตังปักอุบล จัดงาน ALL NEW ISUZU MU-X VIP DAY

ตังปักอุบล-MU-X-01.jpg

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดงาน ALL NEW ISUZU MU-X VIP DAY จัดโดยกลุ่มบริษัท อีซูซุตังปักอุบล โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัด, ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี, รองเสนาธิการโรงเรียนนายเรืออากาศ นวมินทกษัตริยาธิราช, ผู้บังคับการกองบิน 21, เสนาธิการกองบิน 21 และแขกผู้มีเกียรติร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ตังปักอุบล-MU-X-02.jpg

นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ กล่าวแสดงความยินดีที่ได้ร่วมในงานเปิดตัวรถยนต์ "ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์" ในวันนี้ เนื่องจากตนชื่นชอบและใช้รถยนต์อีซูซุมาตั้งแต่รับราชการใหม่ๆ ถือว่าเป็นแฟนพันธ์แท้อีซูซุเลยก็ว่าได้ ซึ่งภายหลังพิธีเปิด ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานีได้ทดลองขับ "ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์" บนท้องถนนจริงๆ ก่อนชื่นชมว่าเป็นรถสำหรับครอบครัวที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่ หรูหรา สะดวกสบาย ตลอดจนเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่ครบครัน

มยุรี-ฐานานุศักดิ์-01.jpg

นางมยุรี ฐานานุศักดิ์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัทอีซูชุตังปักอุบล กล่าวว่า "ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์" เป็นรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ได้อย่างดีที่สุด โดยคำนึงถึงภาพลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ความปลอดภัยที่เหนือกว่า ความหรูหราที่เหนือความคาดหมาย ตอบโจทย์ทั้งในด้านภาพลักษณ์ที่สะท้อนถึงตัวตนของผู้ขับขี่ และประโยชนใช้สอยที่ลงตัวกับไลฟสไตล์ยุคใหม่ ตลอดจนสมรรถะที่สามารถขับขี่ได้บนทุกสภาพเส้นทาง 

ตังปักอุบล-MU-X-03.jpg

เชิญสัมผัสและทดลองขับ "ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์" ได้ที่โชว์รูมกลุ่มอีซูซุตังปักอุบล 11 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ 4 จังหวัด อุบลราชธานี, ยโสธร, อำนาจเจริญ, มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 นี้ หรือเยี่ยมชมได้ที่เพจ อีซูซุตังปักอุบลกรุ๊ป-Isuzu Tangpark Ubon Group

ตังปักอุบล-MU-X-10.jpg

“ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ยนตรกรรมอเนกประสงค์ระดับมาสเตอร์พีซ รุ่นล่าสุดจากอีซูซุ ได้รับการออกแบบใหม่หมด ภายใต้นิยาม “เหนือทุกความเชื่อ...เหนือทุกความสำเร็จ” สะท้อนภาพลักษณ์ผู้นำที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ความหรูหราที่เหนือความคาดหมาย ความอเนกประสงค์ที่ออกแบบเพื่อไลฟ์สไตล์คนไทยอย่างแท้จริง

ตังปักอุบล-MU-X-09.jpg

มาพร้อมสมรรถนะที่สามารถขับขี่ได้บนทุกสภาพเส้นทาง ระบบความปลอดภัยสุดล้ำเหนือกว่ารถระดับเดียวกัน พร้อมตอบรับความต้องการและสะท้อนตัวตนของผู้ที่ประสบความสำเร็จ ด้วยความโดดเด่นในรูปลักษณ์สะท้อนภาพลักษณ์หรูล้ำ ดีไซน์ผสานความหนักแน่นและพลิ้วไหวเข้าไว้ด้วยกันตลอดทั้งคันอย่างลงตัว มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน บ่งบอกความเป็นคุณที่แตกต่างและโดดเด่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบ

ตังปักอุบล-MU-X-11.jpg

ไฟหน้า Bi-LED Projector ดีไซน์แบบ Arrow Signature หรูหรา ลุคไดนามิกส่องสว่างกว้างไกลพร้อมไฟตัดหมอก LED ในรุ่น Luxury ขึ้นไป ขณะที่ไฟท้าย LED ดีไซน์แบบ Winglet Signature

ตังปักอุบล-MU-X-12.jpg

ส่วนห้องโดยสารภายใน สะท้อนความเลอค่าแห่งการรังสรรค์ด้วยความประณีต ที่ยกระดับคุณค่าใหม่แห่งยนตรกรรม พิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุพร้อมโทนสีระดับพรีเมียม สะท้อนรสนิยมหรูล้ำมาพร้อมมิติห้องโดยสารออกแบบใหม่หมด กว้างขวาง โอ่อ่า หรูหรา นั่งสบายยิ่งขึ้นทั้ง 3 ตอน ปรับการใช้งานได้หลากหลายสุด ครบครัน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก 

ตังปักอุบล-MU-X-13.jpg

ขับสนุก เร้าใจ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์แห่งการขับขี่ ด้วยเทคโนโลยีแห่งขุมพลังอันเป็นเอกลักษณ์จากอีซูซุ ทั้งเครื่องยนต์ 3.0 Ddi Blue Power กำลังสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์ 1.9 Ddi Blue Power Gen 2 กำลังสูงสุด 150 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตรมีทั้งเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด

ตังปักอุบล-MU-X-14.jpg

ระบบขับเคลื่อนจัดให้ทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ โดยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เป็น แบบ Part Time ปรับเปลี่ยนด้วยไฟฟ้า เพิ่มความมั่นใจด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยล้ำหน้าล่าสุด เสริมความมั่นใจยิ่งกว่าตลอดทุกเส้นทางการขับขี่ไปกับ ISUZU MATRIX SAFETY INTELLIGENCE เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยล้ำหน้าจากอีซูซุ

ตังปักอุบล-MU-X-15.jpg

เชิญสัมผัสและทดลองขับ "ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์" ได้ที่โชว์รูมกลุ่มอีซูซุตังปักอุบล 11 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ 4 จังหวัด อุบลราชธานี, ยโสธร, อำนาจเจริญ, มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 นี้ หรือเยี่ยมชมได้ที่เพจ อีซูซุตังปักอุบลกรุ๊ป-Isuzu Tangpark Ubon Group

ตังปักอุบล-MU-X-04.jpg

ตังปักอุบล-MU-X-05.jpg

ตังปักอุบล-MU-X-06.jpg

ตังปักอุบล-MU-X-07.jpg

ตังปักอุบล-MU-X-08.jpg