guideubon

 

วิทยาลัยแพทย์ศาสตร์ ม.อุบลฯ เชิญร่วมวิ่ง Zoo Run : Run To Give

Zoo-Run-Run-To-Give-02.jpg

Zoo Run : Run To Give : 23 กันยายน 2561

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน ที่ยงสวนค้าส่ง ตั้งแต่เวลา 9.00-18.00 น. ( รายการนี้ไม่ได้เปิดรับทางออนไลน์นะครับ )

เปิดรับระยะละ 1,500 คน รวม 2 ระยะ เท่ากับ 3,000 คน ผู้สมัครทุกคนจะได้รับเสื้อและบิบตอนสมัคร ส่านเหรียญที่ระลึกจะได้รับเมื่อวิ่งเข้าเส้นชัย หลังเส้นชัยเรามีอาหารเตรียมไว้ให้กับทุกท่าน และหลังจากรับประทานอาหารเสร็จ ทุกท่านสามารถเที่ยวชมส่วนอื่นๆในสวนสัตว์ได้ตามอัธยาศัยโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ยกเว้นกรณีการเช่ารถครับ

3,000 คน เท่านั้น ไม่มีการเพิ่มโควต้า เพราะด้วยสถานที่ไม่สามารถรับได้มากกว่านี้ และเพื่อประโยชน์ในด้านความสะดวกสบาย ทัศนียภาพ และความปลอดภัยต่อทุกคน

** เก็บรักษาบิบให้ดีๆ เพราะหากท่านใดไม่ได้ติดบิบวิ่งในวันงาน ทางผู้จัดขอตัดสิทธิ์ท่านในการเข้าร่วมกิจกรรม ส่วนกรณีบิบหาย ไม่สามารถออกให้ใหม่ได้นะครับ **

คำเตือนสำหรับสนามแห่งนี้นะครับ

1. หากคุณเป็นนักวิ่งที่จดจ่ออยู่กับเวลาและนาฬิกา สนามแห่งนี้ไม่เหมาะกับคุณครับ

2. หากคุณที่ยังไม่เคยลงรายการวิ่งและยังมีข้อกังวลใจใดๆมากมาย คุณตัดมันทิ้งไปได้เลยครับ เพราะผมทำสนามนี้เพื่อคุณ

3. จากข้อ2. หากคุณคิดจะเดินหน้า แต่มันจะไม่มีประโยชน์เลย หากคุณไม่สะกิดคนที่คุณรักมาด้วย และเช่นเดียวกัน หากคุณยังไม่สามารถตัดความกังวลและก้าวข้ามสิ่งนั้นออกมาได้ ผมบอกได้เลยว่า คุณได้สร้างกำแพงที่สูงขึ้นจากเดิมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

4. ไม่ต้องไปยืดติดว่ามันเป็นงานวิ่ง ทำทุกอย่างบนพื้นฐานที่คุณสนุก หยุดทุกจุดที่คุณประทับใจ ให้เวลากับสิ่งที่คุณอยากจดจำ แล้วบันทึกมันร่วมกันไป

 

copyright 2005 www.GuideUbon.com สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000 ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail.com | Tel : 080-4850511