guideubon

 

เซ็นทรัลพลาซา อุบลฯ ชวนลูกค้าทะยานสู่ปีใหม่ 2561 พร้อมดารา และศิลปินดัง

UBON-COUNTDOWN-MOMENTS-2018.jpg

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานีร่วมกับ Chang จัดงานเคาท์ดาวน์นับถอยหลังสู่ปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจังหวัด ชวนชาวอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง ร่วมทะยานเข้าสู่ปี2018 พร้อมกัน ในงาน “UBONRATCHATHANI COUNTDOWN MOMENTS 2018" ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ซุปเปอร์ โซนิกซ์ สเปซ” (SUPER SONIC SPACE) จัดเต็มเน้นเทคโนโลยี แสง สี ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ หยิบยกเรื่องราวของโลกอวกาศมาเป็นแรงบันดาลใจในคอนเซ็ปต์งาน สร้างสีสันและมิติใหม่ของงานเคาท์ดาวน์ให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปีนี้เราจัดงาน Thailand Countdown 2018 ณ ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นรวม 12 สาขาทั่วประเทศ โดยเราตั้งใจที่จะมอบ Micro Moments หรือประสบการณ์ที่แปลกใหม่ และเข้าถึงอารมณ์ของลูกค้าให้มากขึ้นกว่าเดิม เจาะลึกลงไปที่ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และจะเป็นงานครั้งใหญ่แห่งปีของแต่ละภูมิภาค

UBON-COUNTDOWN-MOMENTS-2018-02.jpg

สำหรับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี จัดขึ้นภายใต้ชื่องาน“UBONRATCHATHANI COUNTDOWN MOMENTS 2018" พร้อมขนทัพศิลปินนักร้องชื่อดัง อาทิ แกงส้ม ธนทัต, NAP A LEAN, MARIAM B5, BEDROOM AUDIO และ LOMOSONIC ร่วมสร้างความสนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจังหวัด จัดเต็มต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ในวันที่ 31 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น. น. ณ บริเวณลานร้อยพันธุ์บัว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชานี เป็นประธานเปิดงาน ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 18.00 – 01.00 น. ณ บริเวณ ลานร้อยพันธุ์บัว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี

UBON-COUNTDOWN-MOMENTS-2018-03.jpg

เราตั้งใจจัดงานเคาท์ดาวน์ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในแต่ละหัวเมืองครบทุกภาค เพื่อกระจายความสุขส่งท้ายปีให้กับทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติทั่วประเทศ โดยเราได้จัดเตรียมความพร้อม ทั้งด้านการคมนาคม ความสะดวกในการเดินทางมาร่วมงาน ที่จอดรถ และบริการต่างๆ โดยเฉพาะร้านค้าและห้องน้ำจำนวนมากเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน และตอกย้ำภาพความเป็น Center of Life ศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่จัดงานสำคัญในทุกเทศกาล สร้างความสุขให้แก่คนในทุกจังหวัดอย่างต่อเนื่อง”

UBON-COUNTDOWN-MOMENTS-2018-04.jpg

โดยผมอยากเชิญชวน ชาวอุบลราชธานี และจังหวัดอื่นๆในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มาร่วมกันแชร์ความสุข และความสนุกสุดมันส์ นับถอยหลังสู่ปีใหม่พร้อมกันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี และสำหรับเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คแห่งงานเคาท์ดาวน์ระดับโลก ท่านสามารถร่วมชมความสนุกผ่านการถ่ายทอดสดงาน AIS Bangkok Countdown 2018 @ CentralWorld ได้ทางช่อง 3SD ตั้งแต่เวลา 22.30 น. และช่อง 3HD ตั้งแต่เวลา 23.30 – 00.30 น. หรือสามารถรับชมแบบ Multi View ผ่านแอปพลิเคชัน AIS PLAY ตั้งแต่เวลา 18.30 – 00.30 น. หรือ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2560 นี้