กระดานข่าวชาวอุบล http://www.guideubon.com/web/ |
|
แดน D2B เป็นคนอำนาจเจริญ จริงเหรอ?? http://www.guideubon.com/web/viewtopic.php?f=7&t=21733 |
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 |
เจ้าของ: | ดำ D2B [ อังคาร เม.ย. 21, 2009 11:46 pm ] |
หัวข้อกระทู้: | แดน D2B เป็นคนอำนาจเจริญ จริงเหรอ?? |
เคยมีคนที่รู้จักอยู่ อำนาจเจริญ บอกว่า แดนวรเดชเป็นคนอำนาจฯ แต่ทำไมประวัติที่เปิดเผยทางการแสดงบอกเป็นคนสุพรรณบุรี ใครมีข้อเท็จจริงพอจะบอกได้มั้ยครับ ประวัติ แดน D2B Dan พี่น้อง - 2 คน เป็นคนเล็ก เกิด - 16 พฤษภาคม 2527 จังหวัด สุพรรณบุรี สูง - 175 หนัก - 60 ศึกษา - ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ คณะนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ผลงาน ก่อนเป็นนักร้อง - ร้องเพลงโฆษณา เป็ปซี่ ( โดม ) ของสะสม - ผ้าเช็ดหน้าที่แฟนเพลงให้มา นิสัยส่วนตัว - สนุกสนานเวลาสนิท ถ้าไม่สนิทจะเงียบ ความสามารถพิเศษ - เล่นกีต้าร์, อ่านทำนองเสนาะ (รางวัลที่ 3 ของประเทศ) , เป่าขลุ่ย ชอบทาน - ผัดซีอิ๊ว สเป็กสาว - ตาโต ผมยาว ขี้อ้อน รักเรา และ ครอบครัวเรา ที่อยู่ - 1240/1406 ลาดพร้าว101 แขวง คลองจั่น บางกะปิ กทม. 10240 http://www.yimsiam.com/club/board/topicRead.asp?wbID=only_boyband&id=000005&page=3&order= |
เจ้าของ: | บุคคลทั่วไป [ พุธ เม.ย. 22, 2009 3:24 am ] |
หัวข้อกระทู้: | |
ถ้าบอกว่าอำนาจ...มันก็ไงๆอยู่...แต่ถ้าบอกว่าเป็นคนอุบล จะมีราศีเยอะขึ้น |
เจ้าของ: | บุคคลทั่วไป [ พุธ เม.ย. 22, 2009 7:58 am ] |
หัวข้อกระทู้: | |
อาจจะพ่อหรือแม่เปนคนอำนาจไงงี้ป่าว บลาๆๆๆ |
เจ้าของ: | นายอ๊อด [ พุธ เม.ย. 22, 2009 12:57 pm ] |
หัวข้อกระทู้: | |
จาบอกไรให้ครับ ยายแดน เป็นคนอำนาจ ครับ บ้านเดิมแม่อยู่ที่อำนาจ แต่ย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีพ่อมีความเจริญก้าวหน้าในการงานครับ เก็ตป่าว หรือจะบอกอีกที บ้านเก่าของแดนอาจจะเป็นอุบลก็ได้ เพราะอำนาจแยกจากอุบล คริคริ ![]() ![]() ![]() |
เจ้าของ: | นายอ๊อด [ พุธ เม.ย. 22, 2009 12:59 pm ] |
หัวข้อกระทู้: | ขออีกหน่อย |
ก็เหมือนเอิร์น เดอะสตาร์ ก็เกิดที่อุบลแต่ย้ายไปอยู่โคราชตามพ่อ ไปเรียนที่โน่น พูดอีสานไม่ได้แต่ฟังรู้เรื่อง อิอิ ![]() ![]() ![]() |
เจ้าของ: | บุคคลทั่วไป [ พุธ เม.ย. 22, 2009 1:05 pm ] |
หัวข้อกระทู้: | |
เกิดที่ไหน ก็ไทยด้วยกัน จบ |
เจ้าของ: | Motomoto(Somtawin) [ พุธ เม.ย. 22, 2009 1:24 pm ] |
หัวข้อกระทู้: | |
Anonymous เขียน: เกิดที่ไหน ก็ไทยด้วยกัน
จบ ถูกต้องที่สุด |
เจ้าของ: | แดนนี้คือที่ไหน [ พุธ เม.ย. 22, 2009 1:31 pm ] |
หัวข้อกระทู้: | |
Motomoto(Somtawin) เขียน: Anonymous เขียน: เกิดที่ไหน ก็ไทยด้วยกัน จบ ถูกต้องที่สุด [color=darkred]เป็นคนที่ไหน ประเทศำหน ดาวไหน สำคัญที่สุดว่า ตอนนี้ คุณทำดีแล้วหรือยัง --จบของจริง-- ![]() |
เจ้าของ: | บุคคลทั่วไป [ พุธ เม.ย. 22, 2009 3:05 pm ] |
หัวข้อกระทู้: | |
สงสัย จะเกิด ที่ นาจะหลวย (ได้หรือป่าวคับ..) ![]() |
เจ้าของ: | อย่าลืมกำพืด [ พุธ เม.ย. 22, 2009 9:53 pm ] |
หัวข้อกระทู้: | |
ทำไม่คนอุบลฯ ไม่กล้าบอกกับคนอื่นว่าตัวเอง เป็นคนอุบลฯ รุจ โฬม เวียร์ เค้ายังภูมิใจที่จะบอกว่าเป็นคนขอนแก่น อาร์ ก็ภูมิใจที่จะบอกว่าเป็นคนอุดร อยากให้คนอุบลฯ มีความภาคภูมิใจและมีความมั่นใจ ที่จะบอกว่าตัวเองเป็นคนอุบลฯ นะครับ บ้านเมืองจะได้เจริญๆ |
เจ้าของ: | SPORT [ อาทิตย์ เม.ย. 26, 2009 9:19 am ] |
หัวข้อกระทู้: | |
Anonymous เขียน: อาจจะพ่อหรือแม่เปนคนอำนาจไงงี้ป่าว อาจใช่
บลาๆๆๆ |
เจ้าของ: | Koo [ อังคาร เม.ย. 28, 2009 2:58 pm ] |
หัวข้อกระทู้: | |
ใช่ครับทำไม ไม่กล้าบอกว่าเป็นคนอีสาน ส่วนคุณจะพูดอีสานได้หรือไม่มันก็เป็นความสามารถของคุณ เป็นพื้นเพ ของคุณ พูดอีสานไม่ได้มันไม่แปลกหรอก ผมโกอินเตอร์ ไปอยู่เมืองนอก หน้าตาก้อดีนะ....... อิอิ ผมยังภูมิใจที่เกิดที่บุรีรัมย์ ใครถามผมก้อบอกว่า เป็นคนบุรีรัมย์ ไม่เห็นต้องอาย (หน้าตาดีกว่าพวกที่ดูถูกคนอีสานตั้งเยอะ ) |
เจ้าของ: | บุคคลทั่วไป [ อังคาร เม.ย. 28, 2009 6:49 pm ] |
หัวข้อกระทู้: | |
Koo เขียน: ใช่ครับทำไม ไม่กล้าบอกว่าเป็นคนอีสาน ส่วนคุณจะพูดอีสานได้หรือไม่มันก็เป็นความสามารถของคุณ เป็นพื้นเพ ของคุณ พูดอีสานไม่ได้มันไม่แปลกหรอก
ผมโกอินเตอร์ ไปอยู่เมืองนอก หน้าตาก้อดีนะ....... อิอิ ผมยังภูมิใจที่เกิดที่บุรีรัมย์ ใครถามผมก้อบอกว่า เป็นคนบุรีรัมย์ ไม่เห็นต้องอาย (หน้าตาดีกว่าพวกที่ดูถูกคนอีสานตั้งเยอะ ) 555+ |
เจ้าของ: | appclose1 [ พฤหัสฯ. เม.ย. 30, 2009 12:14 am ] |
หัวข้อกระทู้: | |
ผมก็คนอำนาจนะ อำเภอเมือง หิหิ |
เจ้าของ: | โจ้ [ ศุกร์ มิ.ย. 05, 2009 12:52 am ] |
หัวข้อกระทู้: | |
ถึงว่าล่ะลุงตรงข้ามชื่อลุงน้อยบ้านที่อำนาจ นามสกุลดานุวงศ์ ที่แท้ก็อย่างนี้นี่เองคงจะเป็นญาติกันแน่เลย แม่เราก็ว่าอยู่ |
เจ้าของ: | หุหุ [ ศุกร์ มิ.ย. 05, 2009 11:50 pm ] |
หัวข้อกระทู้: | |
เหม่ ก็คนอำนาจนั่นแหละครับพื้นเพของเขา เพียงแต่ เขาคงไม่ได้เกิดที่อำนาจมั๊ง เพราะ เพื่อนผม ก็นามสกุลเดียวกะเขาแหละ เป็นคนแถว ๆ บ้านนายมนั่นแหละ นามสกุล ดานุวงศ์ |
เจ้าของ: | เอ็ม [ จันทร์ พ.ย. 13, 2017 6:44 pm ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: แดน D2B เป็นคนอำนาจเจริญ จริงเหรอ?? |
พ่อแดนเป็นคนบ้านน้ำปลีกครับ ติดๆเขตอำเภอหัวตะพานครับ ญาติผมเองครับ พ่อแดนเป็นหลานย่าผมครับ |
เจ้าของ: | ธนัช [ อาทิตย์ ม.ค. 14, 2018 2:40 pm ] |
หัวข้อกระทู้: | Re: แดน D2B เป็นคนอำนาจเจริญ จริงเหรอ?? |
อ่านมาหลายรีพลาย พอสรุปว่า พ่อกับแม่เป็นคนอำนาจ ย้ายไปสุพรรณ แล้วให้กำเนิดแดนที่นั่น สรุปว่าเป็นคนสุพรรณ แต่มีเชื้อสายทางอำนาจเจริญ เป๊ะนะ |
หน้า 1 จากทั้งหมด 1 | เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง |
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group https://www.phpbb.com/ |