ยินดีต้อนรับ สู่... โรงแรมสุนีย์แกรนด์แอนด์คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์

 

               ในเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งขนบธรรมเนียมประเพณีที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะมาเพื่อท่องเที่ยว พักผ่อน หรือทำธุรกิจ ท่านจะได้พบถึงความต้องการที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้พร้อมสรรพ และท่านจะได้สัมผัสถึงคุณภาพ ความสะดวกสบาย การบริการที่มีประสิทธิภาพ และช่วงเวลาคุ้มค่าที่น่าจดจำ

               โรงแรมสุนีย์แกรนด์แอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ตอบสนองความสุข ความบันเทิง เต็มรูปแบบ ครบวงจรด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักมากถึง 219 ห้อง ซิตี้มอลล์ ซุปเปอร์มาเก็ต สวนน้ำ โบว์ลิ่ง ฟิตเนส คาราโอเกะ สปา ศูนย์การเรียนรู้ คอนเวนชั่นฮอลล์ ห้องสัมมนา ห้องจัดเลี้ยงเล็ก-ใหญ่ ทุกรายการสวยหรู สง่า โอ่โถง ขอมอบความสุข ความสบาย แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน

               "เพื่อความพึงพอใจสูงสุด"

Convention Hall & Meeting Room
ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีให้เลือกถึง 7 ห้องประชุม รองรับได้ตั้งแต่ 100-3500 ที่ พร้อมให้บริการลูกค้าที่ต้องการจัดการประชุมตั้งแต่ขนาดเล็กไปถึงขนาดใหญ่
Spa & Fitness
โรงแรมสุนีย์แกรนด์โฮเทลแอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ มีบริการสปาให้ลูกค้าที่มีความสนใจเรื่อง สุขภาพได้เข้ามาใช้บริการ พร้อมสถานที่ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องพักผ่อน สบายๆในบรรยากาศใจกลางเมือง อีกพร้อมทั้งกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ ให้ได้ร่วมสนุกกันอีกมากมาย
Ruen Sunee Restaurant
สำหรับลูกค้าที่ต้องรับประทานในตัวของโรงแรม เราก็มีร้านอาหารเรือนสุนีย์ ให้บริการมีตั้งแต่อาหารเรียบง่ายไปจนถึงอาหารหรูๆ กับคนรู้ใจของคุณ หรือท่านที่มองหาสถานที่รับประทานอาหารพร้อมกับครอบครัว

ห้องพักสุดหรู มากถึง 219 ห้อง
  
The way of healthy life...
   
ความบันเทิงที่ทันสมัย ไร้ขีดจำกัดความมันส์
   
สวนน้ำแห่งเดียว ใจกลางเมืองอุบลฯ
   
City Mall... City of Colours
   
Sunee Grand Hotel & Convention Center 512/8 Chayangkul Rd., Muang District, Ubon Ratchahtani 34000 Thailand
Tel. +66 (0) 4528 3999, +66 (0) 4547 5900 Fax. +66 (0) 4535 2999