guideubon

 

กิจกรรมไฮไลท์ของSE-ED ในงานสัปดาห์หนังสือ UBON BOOK FAIR 2019

se-ed-special-ubonbookfair-01.jpg

Special! พบกิจกรรมไฮไลท์ของSE-ED ในงานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้อุบลราชธานี ครั้งที่ 11 วันที่ 10-18 ส.ค.62 ณ สุนีย์ทาวเวอร์ จ.อุบลราชานี

"Run for Books" ซีเอ็ดได้ร่วมกับสํานักพิมพ์พันธมิตร ได้แก่ มติชน นานมีบุ๊คส์ แจ่มใส และ เอ็มไอเอส นําหนังสีจํานวน 3,000 เล่ม ไปให้นักวิ่งใช้ในการหยิบหนังสือ เพื่อหยอดกล่องบริจาคด้วยตัวเอง ที่จุดเส้นชัย

se-ed-special-ubonbookfair-06.jpg

"Read for Book" กิจกรรมที่ชาวอุบลราชธานี จะระดมพลังมา "อ่านหนังสือ" เพื่อแลกเป็นหนังสือสมทบเข้าห้องสมุดในชุมชนอุบลราชธานี อ่าน 10 นาทีได้ 1 แต้ม..ร่วมกันสะสมทุก 10 แต้มจะได้หนังสือ 1 เล่ม

“พากย์อีสาน อ่านม่วนหลาย” กิจกรรมที่ชวนน้องๆ ภาคอีสานมาทําคลิปแนะนําหนังสือ โดยเลือกเล่มที่ชอบ ในสไตล์ที่ใช่ เพียงอัดคลิปรีวิวด้วยภาษาท้องถิ่น ความยาวไม่เกิน 1 นาที โดยจะแบ่งเป็น 2 รุ่น อายุ 8-12 ปี และ 13-18 ปีโดย ผู้ชนะประเภทละ 2 คน จะได้รับ SE-ED Gift Card คนละ 2,000 บาท พร้อมถ่ายทําคลิปแนะนําโดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อนําไปเผยแพร่ที่ร้านซีเอ็ดทุกสาขาทั่วประเทศต่อไป

“QR Hunt สแกนปับ ลุ้นปั๊บ” กิจกรรมสําหรับนักล่ารางวัล โดยมีวิธีการไม่ยาก เพียงสแกน QR Code ของหนังสือ ภายในร้าน หากเจอแจ๊คพ็อต คุณจะได้รับรางวัลไปฟรีๆ

se-ed-special-ubonbookfair-04.jpg

"ซีเอ็ดติวแม่น พิชิต GAT ไทย-อังกฤษ" ติวเตอร์ชื่อดัง อ.ขลุ่ย และ อ.ทีวี จะมาติวพิชิต admission ให้น้องๆ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในวันที่ 11 ส.ค.62 จําหน่ายบัตรเพียง 100 บาท ติวเต็มวัน พร้อมอาหารกลางวัน ฟรี

se-ed-special-ubonbookfair-02.jpg

"How to Mind Map by MINDMAPGURU" กิจกรรม workshop เรียนรู้การเขียน Mind Map โดย “ครูบอม” ที่เหมาะ กับทุกเพศทุกวัย (หากเป็นเด็ก ขอให้มีผู้ปกครอวร่วมเรียนด้วย) วันที่ 18 ส.ค. จําหน่ายบัตรเพียง 150 บาท พร้อมอาหารกลางวันฟรี และจะได้รับชุดปากกาสีสําหรับเขียน Mind Map 1 เซ็ต ด้วย

se-ed-special-ubonbookfair-03.jpg

“CASHFLow GAME เกมส์กระแสเงินสด” การเงินมีปัญหา ถึงเวลาต้องปฏิวัติสนามนี้ “โค้ชหนุ่ม-จักรพงษ์ เมษ พันธุ์” มาด้วยตัวเอง พร้อมทีมงาน The Money Coach” ที่จะมาให้คําแนะนําเทคนิคการเล่น การคิด การวางแผน และการตัดสินใจลงทุนวันที่ 18 ส.ค. จําหน่ายบัตรเพียง 300 บาท พร้อมอาหารกลางวันฟรี

“Art from Paper สร้างสรรค์เมนูอร่อยจากกระดาษ” โดย คุณเนย Butter Love Arts วันที่ 12 ส.ค. ซึ่งคุณเนย-เอก จิตรา ชยาวิวัฒน์กุล จะมาพร้อมกับลูกสาว เพื่อทํากิจกรรม แม่-ลูก ในวันแม่แห่งชาติ

“กิจกรรมเสวนานักเขียน" วันที่ 10 ส.ค. พบกับ “บาร์จเฉยๆ” ที่มีคนติดตามทาง twitter เกือบ 6 แสนคน และวันที่ 12 ส.ค. พบกับ"นนน-กรภัทร” นักแสดงวัยรุ่น และนักเขียนนิยายแจ่มใส “ปุยฝ้าย” ที่จะมาพูดคุยถึงหนังสือนิยายที่ถูก นําไปผลิตเป็นซีรี่ส์ทางจอทีวีเรื่อง BlackList

“กิจกรรมสัมมนาวิชาการ” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิชาวไทยและชาวต่างประเทศ เหมาะสําหรับผู้อํานวยการ ผู้บริหารสถานศึกษา และครู-อาจารย์ วันที่ 18 ส.ค.มีจํานวน 4 หัวข้อ

- แนวทางการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษสู่ระดับสากลโดย ดร.บุญฤทธิ์ ตั้งคะกาญจน์ และ ดร.มีโชค ทองไสว

- ห้องเรียนวิทยาศาสตร์ที่ดีที่สุดในยุค 4.0 โดย คุณแกรี่ ชาน (บินตรงมาจากสิงคโปร์)

- The Challenge of Active Learning (การจัดการเรียนการสอนบูรณาการสาระการเรียนรู้โดย อ.เยาวรัตน์ ตรีสัตยกุล และ อ.แมรี แคทเทอร์รีน

-  การส่งเสริมการเรียน STEM ผ่านการเขียนโปรแกรมเพื่อควบคุมหุ่นยนต์โดย คุณอรรณนพ พีรชาติ

หนังสือราคาพิเศษ หนังสือใหม่ หนังสือขายดี ลด 15% หากซื้อ 4 เล่มขึ้นไป ลด 20% หนังสือราคาเหมาๆ (รอติดตามเงื่อนไข)

โรงเรียนที่ได้รับทุน Run for Books สามารถรับสิทธิพิเศษ

- ซื้อหนังสือ 10,000 บาท แถมหนังสือไปให้อีก 5,000 บาท

-  ซื้อหนังสือ 20,000 บาท แถมหนังสือไปให้อีก 10,000 บาท

 

copyright 2005 www.GuideUbon.com สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000 ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail.com | Tel : 080-4850511