guideubon

 

พิธีเปิดงาน สัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้อุบลราชธานี ครั้งที่ 10

พิธีเปิดงาน-สัปดาห์หนังสือ-ครั้งที่-10-01.jpg

วันที่ 11 สิงหาคม 2561 นายเธียรชัย พุทธรังษี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานและกล่าวเปิดงานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้ อุบลราชธานี UBON BOOK FAIR 2018 ณ สุนีย์ทาวเวอร์ อุบลราชธานี โดยมีภาคีเครือข่าย ร่วมในพิธี ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-19 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น. ที่สุนีย์ทาวเวอร์ อุบลราชธานี ภายใต้ชื่องาน “ 10 ปี อุบลคนมักอ่าน ”

พิธีเปิดงาน-สัปดาห์หนังสือ-ครั้งที่-10-02.jpg

กลับมาอีกครั้งกับงานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้อุบลราชธานี จัดมาแล้ว 9 ปี ปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 10 จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง โดยภายในงานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้อุบลราชธานี ครั้งที่ 10 นี้ ชาวอุบลจะพบกับสาระและความบันเทิงมากมายจากเหล่าดารานักเขียน และกิจกรรม DIY ต่างๆที่จะเสริมสร้างพัฒนาความรู้โดยบัณฑิตแนะแนว หนังสือราคาพิเศษจากสำนักพิมพ์ต่างๆ มากกว่า 120 สำนึกพิมพ์ เริ่มต้นเพียง 20 บาท ซึ่งภายในงานตลอด 9 วันนี้ ท่านจะได้พบกับ

พิธีเปิดงาน-สัปดาห์หนังสือ-ครั้งที่-10-03.jpg

คุณกาละแมร์กับการพูดคุย แบบสบายๆ ในหัวข้อ แคร์เช่นมิตร : Love&Care อยากให้ (แก) มีชีวิตดี !! / ฟังบรรยายหมูป่าแต่รอยยิ้มฟังมหาสมปองมีแต่เสียงหัวเราะ / นักเขียนชื่อดังไม่ว่าจะเป็นคุณรอมแพง จากนวนิยายละครสุดปังเรื่องบุพเพสันนิวาส / คุณทมยันตี/ คุณกุ๊ดจี่กับเด็กหญิงต้นฉบับ ขยับยิ้ม / คุณตุ๊ปปอง / เอาใจตนรักสุขภาพกับการวิ่ง กับครูดินในหัวข้อ “วิ่งได้ไม่ใช่แค่วิ่ง” / work shop การแต่งหน้า ค่อยๆสวยไป แต่ไม่หยุด กับคุณอุรุดา โควินท์ / ศาสตร์ตัวเลขกับ ดร.ไก่ มัทนาปวีณ์ / การฝึก Mind Map & เทคนิคความจำ / Work shop cash Flow โดยคุณจักรพงษ์ เมษพันธ์

พิธีเปิดงาน-สัปดาห์หนังสือ-ครั้งที่-10-04.jpg

ติวเข้ม GAT ไทย อังกฤษ พิชิต TCAS โดย อ.ขลุ่ย และอ.ทีวีจูเนียร์ /การแข่งขันทักษะวิชาการ และการสอบวัดความรู้โดยบัณฑิตแนะแนว

พิธีเปิดงาน-สัปดาห์หนังสือ-ครั้งที่-10-05.jpg

กิจกรรมนิทรรศการจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี / กศน. / ชมรมภาพถ่าย / ชมรมวาดภาพ / ชมรมรักป่าไม้ / วัดไชยมงคล

พิธีเปิดงาน-สัปดาห์หนังสือ-ครั้งที่-10-06.jpg

เพลินเพลินจากกิจกรรมโซนเด็ก จากหน่วยงาน สสส. / แปลนฟอร์คิดส์ ในโซน มหัศจรรย์การอ่านพัฒนาลูกรัก ซึ่งภายในโซนจะมีกิจกรรม DIY / การวัด EQ / และกิจกรรมปั้นดินน้ำมันจาก Top One ที่จะช่วยฝึกพัฒนาการลูกรัก การฝึกการอ่านนิทาน

พิธีเปิดงาน-สัปดาห์หนังสือ-ครั้งที่-10-07.jpg

กิจกรรมเส้นทางเกษตร ที่จะมาให้ความรู้การประกันราคาผัก เสวนาพูดคุยกับคุณโจน จันได เรื่อง เมล็ดพันธ์ลุกิจ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด !!!

พิธีเปิดงาน-สัปดาห์หนังสือ-ครั้งที่-10-08.jpg

พิธีเปิดงาน-สัปดาห์หนังสือ-ครั้งที่-10-09.jpg

พิธีเปิดงาน-สัปดาห์หนังสือ-ครั้งที่-10-10.jpg

 

copyright 2005 www.GuideUbon.com สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000 ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail.com | Tel : 080-4850511