guideubon

 

YB Clinic เสริมความงามให้น้องน้ำเต้า ฟรี พร้อมท้าลดน้ำหนัก กก.ละ 1 พันบาท

จากกรณีดังในโลกโซเชียล เมื่อสาวเด็กปั้มน้ำมัน "น้องน้ำเต้า" ถูกข้าราชการแอบถ่ายภาพ แล้วนำไปโพสเฟสบุ้คส่วนตัว ด้วยถ้อยคำวิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปร่างหน้าตาของเด็ก ทำให้ได้รับความอับอาย เป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง จนเด็กรู้สึกอับอาย และไปแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กระทั่งข้าราชการคนดังกล่าวทนกระแสกดดันในโลกโซเชียลไม่ไหว ต้องเดินทางไปขอโทษน้องน้ำเต้า ซึ่งก็ได้รับการอภัย โดยเด็กสาวกล่าวว่า ไม่ถือโทษ เพราะเห็นว่าเป็นคนบ้านเดียวกัน

ต่อมา คลินิกชื่อดังที่มีชื่อเสียงทางด้านเสริมความงาม YB Clinic ได้โพสทางแฟนเพจ YB Clinic  ตามหาน้องน้ำเต้า เพื่อเข้ารับบริการเสริมความงามจากคลินิก ฟรี เป็นเวลา 1 ปี พร้อมคอร์สลดน้ำหนัก และนวดแผนไทยด้วยดังนี้

YBclinic-น้องน้ำเต้า-01.jpg

ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2559 นายแพทย์ กวิน เนตรสุนีย์ หรือ "หมอต้น" ผู้บริหาร YB Clinic ได้เดินทางไปยังจังหวัดยโสโธร เพื่อพบกับน้องน้ำเต้า และมอบสิทธิพิเศษในการเข้ารับบริการดูแลเสริมความงามให้น้องน้ำเต้าฟรี !! เป็นเวลา 1 ปี ได้แก่ 

YBclinic-น้องน้ำเต้า-04.jpg

จากกรณีที่โด่งดังในโลกโซเชียล เมื่อเด็กสาวปั้มน้ำมัน "น้องน้ำเต้า" ถูกข้าราชการแอบถ่ายภาพแล้วนำไปโพสข้อความทำนองวิพากวิจารณ์เรื่องรูปร่างหน้าตา จนทำให้เด็กสาวได้รับความอับอาย และนำเรื่องไปแจ้งความดำเนินคดี ภายหลังข้าราชการคนดังกล่าว ถูกกระแสสังคมกดดันอย่างหนัก จนต้องออกมากล่าวขอโทษ ซึ่งเด็กสาวก็ให้อภัยเนื่องจากเห็นว่าเป็นคนบ้านเดียวกัน

ต่อมาได้มีคลินิกดังที่มีชื่อเสียงในด้านเสริมความงาม YB Clinic ประกาศตามหาน้องน้ำเต้า เพื่อมอบสิทธิพิเศษ โดยให้เข้ามาทำศัลยกรรม-ดูแลผิวพรรณ-ลดน้ำหนักได้ฟรีที่คลีนิค หากว่าน้องสนใจเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น ดังนี้

อ่านข่าว... อุบลฯ ก็มี!! คลินิกเสริมความงาม อันดับ 1 ระดับประเทศ 

YBclinic-น้องน้ำเต้า-01.jpg

ล่าสุด วันที่ 4 สิงหาคม 2559 นายแพทย์ กวิน เนตรสุนีย์ หรือ "หมอต้น" ผู้บริหารคลิกนิกชื่อดัง YB Clinic ได้เดินทางไปจังหวัดยโสธร พบกับน้องน้ำเต้าเพื่อมอบสิทธิพิเศษในการดูแลเสริมความงาม ไม่ว่าจะเป็น  เสริมจมูก / ดูดไขมัน / เสริมคาง / ตีดไขมันกรอบหน้า V-shape / ฉีดบำรุงผิวขาว / Laser หน้าใส IPL+ Q-switch / คอร์สบำรุงผิวหน้า Dermar White / คอร์สเคลียร์สิว Acne clear  นอกจากนี้ยังร่วมกับ อุบลเวช นวดแผนไทย นวดแผนไทยอันดับ1 ของ จ.อุบล มอบคอร์สสครับตัว "Aviance body scrub" อีกด้วย

YBclinic-น้องน้ำเต้า-02.jpg

หมอต้น กล่าวว่า “โดยพื้นเพ ชาวอีสานเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี ทางคลินิกซึ่งมีสาขาหลักที่พระรามสาม กทม. ได้ขยายสาขามาให้บริการยังภาคอีสาน (อุบล อุดร ขอนแก่น และมหาสารคาม) ได้รับความเมตตาจากพี่น้องชาวอีสาน ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และ พี่น้องชาวอีสานน่ารักเป็นกันเอง

YBclinic-น้องน้ำเต้า-03.jpg

สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น YB clinic ก็อยากจะเป็นหนึ่งกำลังใจให้กับน้องน้ำเต้า พี่หมอพร้อมดูแลเต็มที่ รวมทั้งเรื่องลดน้ำหนักด้วย เพราะ นอกจากเรื่องหุ่นแล้ว ยังดีต่อสุขภาพในระยะยาว ใครมาว่าสาวบ้านเรา (ภาคอีสาน) ไม่ได้ พี่หมอไม่ยอม สุดท้าย YB clinic ของเราจะมุ่งมั่นสร้างสรรค์เรื่องดีๆ แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ครับ” 

ก่อนเดินทางกลับ คุณหมอต้นได้ให้กำลังใจน้องน้ำเต้า โดยท้าทายว้า หากน้องน้ำเต้าสามารถลดน้ำหนักได้ จะได้เงินรางวัลอีก กิโลกรัมละ 1 พันบาท อีกด้วย

อ่านข่าว... อุบลฯ ก็มี!! คลินิกเสริมความงาม อันดับ 1 ระดับประเทศ 

 

copyright 2005 www.GuideUbon.com สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000 ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail.com | Tel : 080-4850511