guideubon

 

เริ่มแล้ว Thailand Smart Money 2019 อุบลราชธานี

เทศกาลการเงิน-ลงทุน-อุบล-01.jpg

วันที่ 2 สิงหาคม 2562 นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ สมาชิกวุฒิสภา และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน Thailand Smart Money สัญจรอุบลราชธานี ครั้งที่ 7 โดยมีนายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ ให้การต้อนรับและกล่าวรายงานการจัดงาน

เทศกาลการเงิน-ลงทุน-อุบล-02.jpg

ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ สัญจรอุบลราชธานี กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมทัพสถาบันการเงินการลงทุนชั้นนำ ร่วมให้บริการทางการเงินการลงทุนอย่างครบวงจร ระหว่างวันที่ 2–4 สิงหาคม 2562 ทั้งฝาก-กู้-ลงทุน ด้วยเงื่อนไขพิเศษสุดๆ พร้อมแคมเปญที่มีแต่ได้กับได้ ภายใต้แนวคิด “A Decade of Prosperity …ทศวรรษแห่งความมั่งคั่ง”

เทศกาลการเงิน-ลงทุน-อุบล-03.jpg

นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือ นสพ.ดอกเบี้ยธุรกิจ และบริษัท พี.เอ.พริ้นท์ติ้ง เฮ้าส์ จากัด ในฐานะประธานจัดงาน ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ กล่าวว่า ในปีนี้ ผู้จัดงานนาทัพสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทย พร้อมเต็มพิกัดในการนำบริการทางการเงิน การลงทุน ครบวงจร ส่งตรงถึงที่แบบจัดหนักจัดเต็ม เพื่อเป็นโอกาสและทางเลือกแก่ประชาชน นักลงทุน และนักธุรกิจ ในจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียงอีกครั้ง ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 2 - 4 สิงหาคม 2562

เทศกาลการเงิน-ลงทุน-อุบล-04.jpg

“งาน ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ สัญจรอุบลราชธานี ครั้งที่7 นี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “A Decade of Prosperity…ทศวรรษแห่งความมั่งคั่ง” โดยร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนาของไทยและบริษัทในเครือ มาร่วมกันจัดแคมเปญพิเศษคุ้มค่าครบวงจรในงานเดียว ไม่ว่าจะฝากดอกเบี้ยสูง กู้ดอกเบี้ยต่า หรือการวางแผนทางการลงทุนต่างๆ เช่น การลงทุนในหุ้น กองทุนรวม อสังหาริมทรัพย์ บ้าน-ที่ดิน และ เอ็นพีเอต่างๆ ที่สถาบันการเงินนามาลดราคา การทาประกันชีวิต-ประกันภัย การสมัครบัตรเครดิต ปรึกษาสินเชื่อเพื่อการส่งออก สินเชื่อSME รวมถึงกิจกรรมและบริการพิเศษ อาทิ บริการตรวจเครดิตบูโรฟรี

เทศกาลการเงิน-ลงทุน-อุบล-05.jpg

อย่างที่เราทราบกันว่า ในปัจจุบันสถานการณ์เศรษฐกิจ การค้า การลงทุน มีความผันผวน สืบเนื่องจากปัจจัยภายนอกประเทศ แต่ประเทศไทยยังมีศักยภาพในการเจริญเติบโต เป็นที่หมายตาของนักลงทุนและนักท่องเที่ยวต่างชาติ อีกทั้ง ภาคประชาชนให้ความสาคัญกับการออม การลงทุน เพื่อให้เงินงอกเงย เราจึงมอบโอกาสและช่องทางแก่ประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดข้างเคียง ในการก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ให้เข้าถึงแหล่งเงินทุน เช่น การกู้เงินอย่างสะดวก รวดเร็ว ดอกเบี้ยถูก ตลอดจนบริการรับฝากเงินและการลงทุนในเงื่อนไขพิเศษสุดๆ พร้อมบริการสุดประทับใจในฐานะลูกค้าคนสาคัญ”

เทศกาลการเงิน-ลงทุน-อุบล-06.jpg

สาหรับงาน ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ สัญจรอุบลราชธานี ครั้งที่ 7 ซึ่งเป็นบริการทางการเงิน การลงทุน ครบวงจร มีธนาคาร สถาบันการเงินชั้นนำ บริษัทประกันชีวิต ประกันภัย มาร่วมให้บริการ ประกอบด้วย ธนาคารกรุงไทย จำกัด(มหาชน), ธนาคารออมสิน, ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร, ธนาคารอาคารสงเคราะห์, ธนาคารเพื่อการส่งออกและนาเข้าแห่งประเทศไทย, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต, บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต, บริษัท FWD, บริษัท ซิกน่า ประกันภัย, ME by TMB , เครดิตบูโร, UMAY+, โครงการ The River และ บ้านอิสระ

เทศกาลการเงิน-ลงทุน-อุบล-07.jpg

ส่วนกิจกรรมบันเทิง ณ เวทีกิจกรรมกลางและเวทีบู๊ธ พบกิจกรรม เกม แจกของรางวัลตลอดงานจากผู้จัดงานและสถาบันการเงินที่ร่วมออกบู๊ธ พร้อมกระทบไหล่ดารานักร้องคนโปรด เก่ง ธชย (เวทีกลาง), มิ้น มิณฑิตา (ธกส) และ เกรท สพล (ธนาคารกรุงไทย)

เทศกาลการเงิน-ลงทุน-อุบล-08.jpg

นอกจากนั้น นายรัฐกร ยังกล่าวด้วยว่า ผู้ลงทุนในงานมีสิทธิ์ร่วมลุ้นโชคสนั่น ชิงรางวัล ทีวีดิจิตอล 32 นิ้ว และสร้อยคอทองคา จากผู้จัดงาน และยังมีรางวัลจากธนาคารสถาบันการเงินที่มาร่วมให้บริการอีกมากมาย