guideubon

 

เปิดงานมหัศจรรย์สตรอว์เบอร์รี่ 2561 จำหน่ายสุดยอดสินค้าจากโครงการหลวง

สตอว์เบอร์รี่-โครงการหลวง-สุนีย์ทาวเวอร์-11.jpg

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ลาน Event Hall ชั้น 1 ซิตี้มอล์ สุนีย์ทาวเวอร์ อุบลราชธานี ประชาชนจำนวนมาก แห่ซื้อ ผลไม้เมืองหนาว โดยเฉพาะสตรอว์เวอร์รี่ ในงาน มหัศจรรย์สตรอเบอรี่ โครงการหลวง ซึ่งจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 10-18 กุมภาพันธ์ 2561 นี้

สุทัศน์-ตริยางกูรศรี-สุนีย์ทาวเวอร์-01.jpg

นายสุทัศน์ ตริยางกูรศรี รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สินทรัพย์ก้าวหน้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า ห้างสรรพสินค้า ซิตตี้มอล์ สุนีย์ทาวเวอร์ ร่วมกับ โครงการหลวง จัดงานมหัศจรรย์สตรอว์เวอร์รี่ 2561 ขึ้น เพื่อให้ประชาชนชาวอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง ได้ ชม ชิม ชอป แชะ กับการร่วมอุดหนุนสินค้าโครงการหลวง สินค้าเกษตรคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลไม้เมืองหนาว ซึ่งครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 แล้ว ได้ผลตอบรับจากชาวอุบลฯ เป็นอย่างดี ทางห้างฯ มีการเปิดให้ผู้สนใจได้จับจองสตรอว์เวอร์รี่ล่วงหน้าในราคาถูก ซึ่งมียอดจองเข้ามามากกว่า 1.5 ตัน นอกจากนี้ ยังมีส่วนลดราคาพิเศษ ให้กับลูกค้าที่สมัครแอพพลิเคชั่นของสุนีย์ทาวเวอร์อีกด้วย

สตอว์เบอร์รี่-โครงการหลวง-สุนีย์ทาวเวอร์-02.jpg

สำหรับสินค้าเด่นของงาน ได้แก่ สตรอว์เวอร์รี่ พันธุ์พระราชทานพันธุ์ 80 (แปดศูนย์) จุดเด่นอยู่ที่ลำต้นใหญ่ แข็งแรง ให้ผลดก มีขนาดใหญ่ ส่วนที่มาของชื่อพันธุ์นี้ ก็เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 80 พรรษา เป็นพันธุ์ที่ต้านทานโรคและแมลง รสชาติหวานและมีกลิ่นหอม เป็นผลผลิตที่ปลูกในพื้นที่โครงการหลวง ใช้สารชีวภาพและสารสมุนไพร เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจว่า สตรอว์เวอร์รี่มีความสดและปลอดภัยจากสารเคมี

สตอว์เบอร์รี่-โครงการหลวง-สุนีย์ทาวเวอร์-03.jpg

นอกจากนี้ ยังมีสตรอว์เวอร์รี่ยอดดอยพันธุ์จิ๋ว ลูกเล็กหวานอมเปรี้ยว และผลไม้เมืองหนาวอื่นๆ เช่น ซุปเปอร์ฟรุต ทั้ง เกรฟกู้ดเบอร์รี่ เปปิโน่ แพสชั่นฟรุต มีการจัดสวนสตรอว์เวอร์รี่ สวนดอกกุหลาบหลากสีไว้ให้ถ่ายภาพรับวันวาเลนไทน์ พร้อมกับจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพโครงการหลวงอื่นๆ มากกว่า 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ผักปลอดสารพิษ นานาชนิด ผลิตภัณฑ์ชาจากยอดดอย กาแฟสด และสินค้าแปรรูปที่หลากหลากให้เลือกชอป เอาใจแฟนๆ สินค้าเพื่อสุขภาพจากโครงการหลวง เป็นการเพิ่มช่องทางการตลาดสนับสนุน สินค้าไทย สินค้าชุมชนจากภาคเหนือ สู่ภาคอีสานด้วย

สตอว์เบอร์รี่-โครงการหลวง-สุนีย์ทาวเวอร์-04.jpg

ขอเชิญชวนชาวอุบลฯ และจังหวัดใกล้เคียง มาร่วมช็อป ชิม แชะ ในงาน มหัศจรรย์สตรอว์เวอร์รี่ โครงการหลวง 2561 ที่ลานกิจกรรม Event Hall ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าซิตี้มอลล์ สุนีย์ทาเวอร์ อุบลราชธานี นอกจากจะได้รับสินค้าราคาถูก มีคุณภาพ ปลอดสารพิษแล้ว ยังได้ร่วมสนับสนุนโครงการหลวง ซึ่งช่วยให้ชาวไทยภูเขาได้มีอาชีพทดแทน ตามแนวพะราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9 อีกด้วย

สตอว์เบอร์รี่-โครงการหลวง-สุนีย์ทาวเวอร์-05.jpg

สตอว์เบอร์รี่-โครงการหลวง-สุนีย์ทาวเวอร์-06.jpg

สตอว์เบอร์รี่-โครงการหลวง-สุนีย์ทาวเวอร์-07.jpg

สตอว์เบอร์รี่-โครงการหลวง-สุนีย์ทาวเวอร์-08.jpg

สตอว์เบอร์รี่-โครงการหลวง-สุนีย์ทาวเวอร์-09.jpg

สตอว์เบอร์รี่-โครงการหลวง-สุนีย์ทาวเวอร์-10.jpg

 

copyright 2005 www.GuideUbon.com สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000 ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail.com | Tel : 080-4850511