guideubon

 

เจมส์ เรืองศักดิ์ พบตัวแทน MOJO จังหวัดอุบลฯ แนะธุรกิจหน้ากากทองคำ

mojo-thailand-ubon-01.jpg

วันที่ 21 มกราคม 2561 เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ พร้อมด้วย เชน-ธนา ลิมปยารยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด จัดงานแนะนำผลิตภัณฑ์ Mojo "หน้ากากหยุดเวลา" พร้อมกับการสัมมนา “คว้าล้านแรกได้ไม่ยาก ด้วยหน้ากาก MOJO” แนะนำสมาชิกและผู้สนใจในงาน ที่โรงแรมสุนีย์ แกรนด์ จังหวัดอุบลราชธานี

mojo-thailand-ubon-02.jpg

เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “Mojo” เปิดเผยว่า Mojo ก็คือ มาสก์หน้ากากทองคำ 24 K นวัตกรรมจากจากเกาหลี สิ่งที่เราจะได้จาก Mojo ก็คือ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ ถ้าคุณเริ่มมีปัญหาในเรื่องของริ้วรอย ผิวหน้าที่เริ่มแห้งกร้าน ถ้าคุณใช้ Mojo จะเห็นผลตั้งแต่การใช้ “ครั้งแรก” อีกทั้งยังเป็นหน้ากากเจ้าแรกในประเทศไทยที่ได้ รับการการันตีจาก ซัมซุง อินชัวร์รันซ์ ประเทศเกาหลี

mojo-thailand-ubon-03.jpg

สิ่งที่คนจะได้รับจากหน้ากาก Mojo นี้ ก็จะตรงกับสโลแกนเลย คือ "หน้ากากหยุดเวลา" ถ้าคุณต้องการที่จะล็อกผิวหน้าของคุณ ต้องการที่จะล็อกสภาพผิว หน้ากาก Mojo สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้

mojo-thailand-ubon-04.jpg

นอกจากนี้แล้ว ถ้าคุณตัดสินใจมาเริ่มที่จะเป็นตัวแทนของ Mojo สินค้าตัวนี้ นับได้ว่าเป็นสินค้าที่ให้กำไรสูงสุดในตลาดก็ว่าได้ ซึ่งมีการจัดโปรโมชั่น ต่างๆ นาๆ สมนาคุณให้กับคุณแบบเต็มที่มากที่สุด ซึ่งเป็นเป้าหมาย และ ปณิธาน ที่จะอยากสร้างความสำเร็จให้กับตัวแทนทุกคน 

mojo-thailand-ubon-05.jpg

สำหรับจุดเด่น ของ MoJo 24k โกลด์ เฟซ มาสก์ มาสก์หน้ากากทองคำ สุดยอดนวัตกรรมจากเกาหลี ด้วยสรรพคุณที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ อันประกอบไปด้วย GOLD 24K ช่วยในเรื่องการต่อต้านแบคทีเรีย, ทำให้เซลล์ผิวหนังทำงานดีขึ้น, ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว, ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น / สารสกัด Red Snow ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น, ป้องกันผิวแห้งกร้าน, ยับยั้งริ้วรอยก่อนวัย, ให้ผิวเด้งดูเต่งตึง / Vitamin B3 ผลัดเซลส์ผิวให้ดูกระจ่างใสหน้าสว่างทันทีหลังใช้, ช่วยลดจุดด่างดำ ลดปัญหาการเกิดสิว, บำรุงได้ถึงผิวชั้นในอย่างอ่อนโยน, ลดการอับเสบของผิวหนัง / HYALURONIC ACID ช่วยเติมความชุ่มชื้นใต้ผิวหนัง, ช่วยลดรอยลึก ริ้วรอยเล็กดูลบเลือน เหมือนฉีด Fillerให้ผิว ใต้ตาคล้ำ ฝ้ากระ จุดด่างดำให้ดูจางลง / AMINO ACID COMPLEX กรดอะมิโนช่วยรักษาความชุมชื่นของผิว และ ALLANTION อัสลานโทอิน ช่วยสร้างเนื้อเยื่อที่สมบูรณ์ขึนมาใหม่

mojo-thailand-ubon-06.jpg

เจมส์ ยังเปิดเผยต่ออีกว่า ในการมาที่จังหวัดอุบลราชธานี Mojo ในครั้งนี้นั้น ได้มาให้ความรู้ในการทำการตลาดการค้าขายในโลกออนไลน์ สร้างทีมขาย เสริมสร้างข้อมูลความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ชาวอุบลฯ ได้เห็นความเป็นไปได้ ในการที่จะเริ่มสตาร์ทธุรกิจกับ Mojo ด้วยแผนการตลาดที่เน้นความมั่นคง และ ยั่งยืน พร้อมผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

ผู้ที่สนใจอยากร่วมเป็นตัวแทน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทเจนคอสเมติคส์ จำกัด ตัวแทน MOJO รายใหญ่ที่สุดในภาคอิสาน โทร.062-4479995, 090-2830888 ID Line: amado1world

mojo-thailand-ubon-07.jpg

mojo-thailand-ubon-08.jpg

mojo-thailand-ubon-09.jpg