guideubon

 

ก้าวแรกพรีสคูล เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับลูกน้อย 1.6-4 ปี

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-01.jpg

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกน้อยวัย 1.6-4 ขวบ คงจะมีปัญหาหนักอกอยู่เรื่องหนึ่ง คือ จะให้ลูกได้เรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตกับโรงเรียนเนอสเซอรี่ ที่ไหนดี บางท่านตระเวนหาอยู่หลายโรงเรียน บางที่ดูแล้วถูกใจแต่ก็อยู่ไกลจากบ้านและที่ทำงาน ครั้นจะหาที่ใกล้ๆ ก็อาจจะยังไม่ถูกใจสักเท่าไหร่ หากคุณพ่อคุณแม่อยู่ในตัวเมืองอุบลราชธานี ไกด์อุบลขอแนะนำ "ก้าวแรกพรีสคูล" ครับ โรงเรียนเนอสเซอรี่เปิดใหม่ แต่เพียบพร้อมด้วยบุคคลากรที่มีประสบการณ์ด้านเด็กปฐมวัย

ครูกระแต-สุกัญญา-วัชรคุปต์-01.jpg

ก้าวแรกพรีสคูล บริหารงานโดย คุณครูสุกัญญา วัชรคุปต์ หรือ ครูกระแต ผู้มีประสบการณ์ด้านครูปฐมวัยมากว่า 6 ปี เอาประสบการณ์ ความรู้ ความรักและความตั้งใจ มาก่อตั้งโรงเรียนก้าวแรกพรีสคูล เน้นดูแลเด็กวัยขวบครึ่งถึงสี่ขวบ ซึ่งเด็กวัย 3-6 ขวบ จะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการพัฒนาทักษะ EF  หรือกระบวนการคิดในสมองส่วนหน้า ที่เกี่ยวข้องกับความรู้สึกนึกคิด การกระทำ โดยทักษะนี้จะทำให้เด็กเติบโตไปคิดเป็น ทำเป็น เรียนรู้เป็น แก้ปัญหาเป็น อยู่กับคนอื่นเป็น อันจะนำไปสู่ความสำเร็จในชีวิต

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-02.jpg

ก้าวแรกพรีสคูล โรงเรียนที่ก่อสร้างขึ้นใหม่ ออกแบบให้เหมาะสำหรับการเป็นเนอสเซอรี่ สถานที่อากาศถ่ายเท สะอาด มีห้องเรียนและอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอนครบครัน ห้องน้ำมีสุขภัณฑ์สำหรับลูกน้อยโดยเฉพาะ สถานที่รับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน มีเครื่องเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง สนามหญ้าและสนามทราย ทุกพื้นที่มีลักษณะโปร่ง คุณครูสามารถดูแลลูกน้อยได้ทั่วถึง

ครูเหมย-กนกอร-บุญพามา-01.jpg

นอกจากครูกระแตแล้ว ยังมีครูผู้ช่วยที่มีประสบการณ์อีก 2 ท่าน คือ ครูกนกอร บุญพามา "ครูเหมย" ปริญญาตรี คุรุศาสตร์เอกปฐมวัย และครูกาญจนา บุ้งทอง "ครูตีบ" ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์สุขภาพ เอกสุขศึกษา พ่วงด้วยพยาบาลวิชาชีพชำนาญการ ทำงานด้านสาธารณสุขมาถึง 32 ปี ทำให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้ว่า ลูกรักจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ทั้งด้านการเรียนรู้ และสุขภาพพลานามัย

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-03.jpg

ก้าวแรกพรีสคูล ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ถนนอุปลีสาน ซอยอุปลีสาน 3 การเดินทาง ถ้าเริ่มจากปั้มน้ำมัน ปตท. สี่แยกทางเข้าสนามบิน ตรงขึ้นไปทางสี่แยกโตโยต้า จะถึงก่อนร้านคอมพิวเตอร์คิงคอง ( ขอทราบเส้นทาง ) หรือโทรสอบถามได้ที่ 085-1052315

วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ก้าวแรกพรีสคูล จะจัดงาน Open House เปิดบ้านต้อนรับผู้ปกครองและลูกรัก ผู้ปกครองที่กำลังมองหา สถานที่ให้ลูกรักได้มาฝึกทักษะ EF เพื่อให้ลูกรักเป็นคนดีที่ประสบความสำเร็จในอนาคต ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังแนวทางการจัดกิจกรรม และรายละเอียดต่างๆ แจ้งนัดหมายล่วงหน้า โทร 085-1052315 ครูกระแต

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-04.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-05.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-06.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-07.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-08.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-09.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-19.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-10.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-11.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-12.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-13.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-14.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-15.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-16.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-17.jpg

ก้าวแรก-พรีสคูล-อุบล-18.jpg