guideubon

 

HARLEY-DAVIDSON เปิดตัวแฟลกชิปโชว์รูมแห่งแรกในอีสานใต้

Harley-Davidson-Ubon-01.jpg

วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอเมริกัน ประกาศเปิดตัว ‘Harley-Davidson of Ubon Ratchathani’ อย่างเป็นทางการ เป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งแรก ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง นับเป็นการเฉลิมฉลองตำนานอันยิ่งใหญ่ และตอกย้ำความมุ่งมั่นการทำตลาดในไทยอย่างต่อเนื่อง

Harley-Davidson-Ubon-02.jpg

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการรายล่าสุดในประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ในเครือ เอ็มจีซี-เอเชีย โดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี นาย สฤษดิ์ วิทูรย์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ รวมถึงมีบรรดาเจ้าของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ที่พร้อมใจมาร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้

Harley-Davidson-Ubon-03.jpg

ธนบดี กุลทล, ผู้จัดการประจำประเทศ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “ที่ผ่านมา จำนวนของผู้จำหน่าย ฮาร์ลี-เดวิดสัน อย่างเป็นทางการในไทย เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่กี่ปี ปัจจุบันเรามีผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการมากถึง 9 ราย โดยมีการเพิ่มทีมงานและสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อมอบประสบการ์ณสุดพิเศษให้กลุ่มลูกค้าปัจจุบันและกลุ่มลูกค้าใหม่ เราพร้อมเติมเต็มความฝันแห่งอิสรภาพและความเป็นปัจเจกชน ตอบโจทย์กลุ่มผู้ชื่นชอบในแบรนด์อย่างครบครัน อีกทั้งเป็นการพัฒนาวงการรถมอเตอร์ไซค์ และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ที่ ชื่นชอบ ได้เข้ามาสัมผัสความอิสระแบบเดียวกับที่นักขับทุกคนรู้สึก เมื่ออยู่บนที่นั่งของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน”

“เรารู้สึกภาคภูมิใจ ที่ได้มี ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการรายล่าสุด และเป็น แฟลกชิปโชว์รูมแห่งแรกในจังหวัดอุบลราชธานี และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย รวมถึงมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุด เพื่อประสบการณ์พิเศษในการขับอย่างแท้จริง มาพร้อมบริการหลังการขายมาตรฐานสากล รวมทั้งอุปกรณ์การขับ ชิ้นส่วนอะไหล่ และอุปกรณ์ตกแต่งของแท้ ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกและศักยภาพที่เพิ่มขึ้น ช่วยให้นักขับสามารถสัมผัสได้ถึงแก่นแท้ของความเป็นตำนาน ผ่านรถมอเตอร์ไซค์หลากรุ่น สินค้าที่ระลึก และพนักงานที่ผ่านการฝึกฝนแบบมืออาชีพ” เขากล่าวเสริม

Harley-Davidson-Ubon-04.jpg

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อย่างเป็นทางการ ภายใต้การบริหารงานของ เอ็มจีซี-เอเชีย ปัจจุบันมีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร 2 แห่ง คือ หาดใหญ่และอุบลราชธานี ซึ่งเป็นสาขาล่าสุด เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้า ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง”

“อุบลราชธานี ถือได้ว่าเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ที่สำคัญของประเทศไทยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ด้วยเพราะเป็นครึ่งทางของโครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรืออีอีซี (EEC-Eastern Economic Corridors) มีพรมแดนติดกับประเทศลาวและกัมพูชา ส่งผลให้เกิดความได้เปรียบทั้งเชิงเศรษฐกิจและสังคม เสมือนเป็นประตูสู่ใจกลางการค้าและการท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี แห่งนี้ เป็นผู้จำหน่าย ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน รายแรกในจังหวัดอุบลราชธานีและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง นับเป็นหนึ่งในแผนการขยายธุรกิจเชิงกลยุทธ์ของบริษัทด้วยการลงทุน 50 ล้านบาท ซึ่งเราคาดหวังว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในพื้นที่แห่งนี้ได้เป็นอย่างดี

วันนี้เรายินดีต้อนรับกลุ่มลูกค้า รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบการแสวงหาไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน และขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบในวิถีการเดินทางแบบไม่เหมือนใคร ให้มาเยือน ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี วันนี้เราพร้อมแล้ว ที่จะนำวิถีชิวิตอันเป็นเอกลักษณ์ของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ไปสู่ผู้ขับขี่ พร้อมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษไม่ซ้ำใคร เพื่อทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจสูงสุด”

Harley-Davidson-Ubon-05.jpg

ปอนด์ จงเสรี ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจมอเตอร์ไซค์ บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ในครือเอ็มจีซี-เอเชีย กล่าวว่า “บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ฯ เป็นหนึ่งในธุรกิจของกลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด โดยโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งนี้ เป็นผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อย่างเป็นทางการที่จังหวัดอุบลราชธานี เป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ที่พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย กับมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุด เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ผู้ขับขี่ ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมบริการหลังการขายมาตรฐานสากล โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมจาก ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยูนิเวอร์ซิตี้ พร้อมการรับประกันคุณภาพ นอกจากนั้นก็มีอุปกรณ์เพื่อการขับขี่ อุปกรณ์ตกแต่ง และอะไหล่แท้ ให้ลูกค้าให้สามารถปรับแต่งมอเตอร์ไซค์หรือเครื่องแต่งกายได้ในสไตล์ของตนเอง อันนำมาซึ่งประสบการณ์ขับขี่ที่ดีสุด และนับเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ขับขี่ในเขตพื้นที่หัวเมืองใหญ่ ที่จะได้ร่วมแบ่งปันความประทับใจในการขับขี่ ไปสู่หลายสถานที่อันน่าทึ่งของประเทศไทย”

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัล พลาซา อุบลราชธานี 311 หมู่ 7 ตำบลแจระแม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โชว์รูมเปิดให้บริการทุกวัน (8:30-19:00) ศูนย์บริการปิดวันอาทิตย์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 074-491-990

เว็บไซต์ http://harleydavidsonubon.com

FB www.facebook.com/Harleydavidsonubon

LINE @HarleybyMgc

Harley-Davidson-Ubon-06.jpg

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี บริหารงานโดยบริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรที่มีศักยภาพสูงสุดของไทย ทั้งด้านวิสัยทัศน์ โอกาสทางธุรกิจ และการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งใหม่นี้ พร้อมนำเสนอสินค้าและบริการเต็มรูปแบบจาก ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ไม่ว่าจะเป็นจักรยานยนต์หลากรุ่น บริการหลังการขายชั้นเลิศ อะไหล่แท้ที่ได้มาตรฐาน ช่วยให้เจ้าของรถสามารถตกแต่งในสไตล์ที่ชอบ รวมถึงเครื่องแต่งกาย และหลากหลายกิจกรรมการขับขี่อันน่าประทับใจ