guideubon

 

เจนคอสเมติคส์ เปิดสำนักงานใหญ่ที่อุบลฯ เตรียมบุกตลาดอาเซียน

เจนคอสเมติคส์-อุบล-01.jpg

วันที่ 8 มิถุนายน 2561 นายเชิดศักดิ์ โภคกุลกานนท์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดสำนักงาน บริษัท เจนคอสเมติคส์ จำกัด ณ ถนนอุปลีสาน อ.เมือง จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี คุณปวณิศรา ดวงโมกข์ ประธานบริหาร บ.เจนคอสเมติคส์ จก. พร้อมด้วยคุณนนท์รวิศ เศวตติยานนท์ รองประธานและกรรมการผู้จัดการฝ่ายขาย และคุณสิริกานดา นิธิพานิช รองประธานและกรรมการผู้จัดการฝ่ายขาย ให้การต้อนรับ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

เจนคอสเมติคส์-อุบล-02.jpg

คุณปวณิศรา ดวงโมกข์ ประธานบริหาร บ.เจนคอสเมติคส์ จก. กล่าวว่า รู้สึกอบอุ่นและปราบปลื้มใจเป็นอย่างมาก ที่ได้มีโอกาสต้อนรับทุกๆ ท่าน เข้าสู่สำนักงาน เจนคอสเมติคส์ จำกัด ถ.อุปลีสาน ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของเราในวันนี้  โดยสำนักงานแห่งใหม่แห่งนี้ เกิดขึ้นได้ด้วยความร่วมไม้ร่วมมือจากเพื่อนๆ พี่น้องๆ นักธุรกิจทุกๆ ท่าน รวมถึงท่านลูกค้าทุกๆ คนที่คอยให้การสนับสนุน เป็นกำลังสำคัญให้บริษัทเจนคอสเมติคส์ของเรามาโดยตลอดในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา

เจนคอสเมติคส์-อุบล-03.jpg

เจนคอสเมติคส์ ยังจะมีการขยายสาขาที่เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่แอร์พอร์ต นับเป็นสาขาที่ 11 ที่จะเปิดให้บริการจำหน่ายผลิตภัณฑ์อมาโด้ โมโจ ในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 นี้ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการขยายช่องทางการจำหน่าย จ่ายแจกสินค้าให้แก่ลูกค้าของเราให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สมดังสโลแกนบริษัทที่ว่า “ ไม่ว่ารุ่นไหน ใครๆ ก็อยากสวย” 

เจนคอสเมติคส์-อุบล-04.jpg

ทางด้านคุณนนท์วิศ เศวตติยานนท์ รองประธานและกรรมการผู้จัดการฝ่ายขาย กล่าวถึงความเป็นมาของบริษัทว่า บริษัท เจนคอสเมติคส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 โดยมีผู้จุดประกายเริ่มต้นในธุรกิจ คือ คุณปวณิศรา ดวงโมกข์ ประธานบริหารบริษัท ผู้ที่อยู่ในวงการความงามมากว่าทศวรรษ มีความรู้ความสามารถในการบริหารจัดการธุรกิจในเครือหลายแห่ง คุณสิริกานดา นิธิพานิช รองประธานและกรรมการผู้จัดการฝ่ายขาย ซึ่งป็นผู้ที่มีประสบการณ์ผู้มีความรู้ความสามารถในการบริหารการขาย และดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี และตัวผมเอง นนรวิทศ เศวตติยานนท์ รองประธาน และกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เคยอยู่ในวงการอาหาร ยา และเภสัชกรรมนานนับสิบปี

เจนคอสเมติคส์-อุบล-05.jpg

เราทั้งสามเล็งเห็นถึงธุรกิจที่เติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ ส่วนใหญ่นั้นเป็นธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามเพราะไม่ว่าสถานะการณ์เศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงทุกรุ่นทุกวัย ก็คือ ความงาม ตามสโลแกนของบริษัทฯ ที่ว่า “ ไม่ว่ารุ่นไหน ใครก็อยากสวย ” จึงตกลงกันว่า เราจะผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพมาตรฐาน ปลอดภัยต่อผู้บริโภค เท่านั้น พร้อมทั้งส่งเสริมและสร้างรายได้ผลประโยชน์ให้เกิดกับตัวแทนจำหน่าย ไม่ทำธุรกิจเพื่อแสวงหาแต่ผลประโยชน์โดยเป็นโทษแก่ผู้บริโภคเด็ดขาด ปัจจุบัน มีแบรนด์สินค้าภายใต้ GEN COSMETICS ซึ่งก็คือ แบรนด์ LA MAISON (ลาเมซอง) ประกอบไปด้วย

เจนคอสเมติคส์-อุบล-06.jpg

-ครีมกันแดด ลาเมซอง เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย
-PLANKTON MASK ครีมมาส์กหน้า จาก สาหร่ายสีชมพู “ ขาวใสในข้ามคืน ตื่นมาใสปิ๊ง ”
-7 Wonder Serum เซรั่มหน้าใส ไร้ฝ้ากระ
-ฟุตโตะ ครีมบำรุงมือแห้งแตก ส้นเท้าแตก ข้อศอก หัวเข่าด้าน

เจนคอสเมติคส์-อุบล-07.jpg

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทฯ ผ่านการคัดสรรแสวงหาส่วนผสมต่างๆ พร้อมทดสอบจากแล็บ และวิจัยตามมาตรฐาน GMP และ ISO 22716 ซึ่งเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมเครื่องสำอางโลก ดังนั้น ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า จะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน และความปลอดภัยสูง จาก บริษัท เจน คอสเมติคส์ จำกัด

เจนคอสเมติคส์-อุบล-08.jpg

และในขณะเดียว “บริษัท เจนคอสเมติคส์ ” เอง ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพได้มาตรฐาน ภายใต้แบรนด์ อมาโด้ และ หน้ากากโมโจ ระดับ VIP รายใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ” มีสาขาเปิดให้บริการมากที่สุดกว่า 10 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ 

1.สำนักงานใหญ่ จังหวัดอุบลราชธานี
2.สาขาย่อยศรีษะเกษ จังหวัดศรีษะเกษ
3.สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า อุบลราชธานี ชั้น 3
4.สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี ชั้น 3
5.สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3 ชั้น G
6.สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี ชั้น 3
7.สาขาย่อยเขาไม้แก้ว-พัทยา จังหวัดชลบุรี
8.สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า นครราชสีมา ชั้น3
9.เซ็นทรัลพลาซ่า มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร พร้อมเปิดให้บริการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อมาโด้ โมโจ เดือน มิถุนายน 2561
10.เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต พร้อมเปิดให้บริการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อมาโด้ โมโจ เดือน กรกฎาคม 2561

เจนคอสเมติคส์-อุบล-09.jpg

และในอนาคต ทางบริษัทฯ มีเป้าหมายในการขยายสาขาเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้ครอบคลุม เพียงพอต่อผู้บริโภค และเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ คือ มีสาขามากที่สุดในประเทศ และในอนาคตอาจจะมีการขยายตลาดไปยังประเทศเพื่อนบ้านแถบอาเซี่ยนอีกด้วย