guideubon

 

เชฟโรเลตเจริญชัย คว้ารางวัล CHEVROLET GRAND MASTER 2019

เชฟโรเลตเจริญชัย-แกรนด์มาสเตอร์62-01.jpg

วันที่ 16 มกราคม 2563 นายสมชาติ พงคพนาไกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีซีซี ออโต้ จำกัด เชฟโรเลตเจริญชัย รับมอบรางวัลเชฟโรเลตแกรนด์มาสเตอร์ ประจำปี 2562 จากเชฟโรเลตเซลล์ประเทศไทย ในงานประชุมผู้จัดจำหน่ายประจำปี 2563 (CHEVROLET National Dealer Conference 2020) ณ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เชฟโรเลตเจริญชัย-แกรนด์มาสเตอร์62-02.jpg

สำหรับรางวัล รางวัลเชฟโรเลตแกรนด์มาสเตอร์ ประจำปี 2562 จากเชฟโรเลตเซลล์ประเทศไทย เป็นรางวัลคะแนนรวมในทุกๆ ด้านสูงสุด อันดับ 1 ใน size XL จากงานขายและบริการหลังการขาย ตามที่ เชฟโรเลตเซลล์ประเทศไทย กำหนด รวมทั้งคะแนนความพึงพอใจด้านงานขายและบริการ ทุกส่วนรวมกันมากเป็นอันดับ 1 ในSize XL ซึ่งเป็น Size ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

เชฟโรเลตเจริญชัย-แกรนด์มาสเตอร์62-03.jpg

นายเฮกเตอร์ บีจาเรียล ประธานกรรมการจีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า เราต้อนรับทศวรรษใหม่ในปี 2020 ซึ่งถือเป็นปีที่ดีที่เราจะยังคงมุ่งมั่นดูแลลูกค้าของเรา และขับเคลื่อนแบรนด์เชฟโรเลตให้เติบโต พร้อมทั้งมองหาลูกค้าใหม่เข้ามาเป็นสมาชิกของครอบครัว เชฟโรเลตประเทศไทย เป็นตลาดสำคัญสำหรับเชฟโรเลต และเรายังมีโอกาสอีกมาก ปี 2020 จะยังคงเป็นปีที่มีความตื่นเต้นรอเราอยู่ 

เชฟโรเลตเจริญชัย-แกรนด์มาสเตอร์62-04.jpg

สำหรับรางวัลแกรนด์มาสเตอร์ ซึ่งถือเป็นรางวัลเกียรติยศอันสูงสุด เป็นการมอบรางวัลเพื่อยกย่องผู้จัดจำหน่ายที่เป็นเลิศ ทั้งการจำหน่ายรถยนต์ การบริการลูกค้า การบริการหลังการขาย และที่สำคัญที่สุดคือการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

เชฟโลเลต-เจริญชัย-02.jpg

เชฟโรเลตเจริญชัย เป็นโชว์รูมเชฟโรเลต ที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในประเทศ เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2558 โดยเป็น โชว์รูมที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยการนำอัตลักษณ์ของโลโก้เชฟโรเลตกับโลโก้เชฟโรเลตเจริญชัย มาผสมผสานกับศิลปะของความเป็นไทย แต่คงไว้ชึ่งความเป็นมาตรฐานของผู้จำหน่ายปลีก รถยนต์เชฟโรเลต พร้อมให้การบริการที่สะดวกสบาย แบบครบวงจร บนเนื้อที่  67 ไร่ ด้วยมูลค่าการลงทุนของโครงการกว่า 400 ล้านบาท  

นอกจากนี้ เชฟโรเลต เจริญชัย ยังมีนโยบาย ยึดหลักการบริหารงานแบบสมดุลและยั่งยืนในทุกๆด้าน โดยเฉพาะ ด้านการมีส่วนร่วมกับชุมชนและสังคม เราได้สร้างสนามฟุตบอลขนาดมาตรฐาน เพื่อไว้ส่งเสริมให้เยาวชน หันมาสนใจกีฬาฟุตบอล รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ สุขภาพแข็งแรง  และห่างไกลยาเสพติด  รวมถึงห้องประชุมสัมมนา เพื่อให้หน่วยงานจากทุกภาคส่วน สามารถใช้ห้องประชุมสัมมนาดังกล่าวได้ 

เชฟโลเลต-เจริญชัย-03.jpg

เชฟโรเลต เจริญชัยมีความมุ่งมั่นและตั้งใจอย่างยิ่ง ที่จะสร้างมาตรฐานด้านการบริการ ในทุกๆด้านให้กับลูกค้าเชฟโรเลตในจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง มีความภาคภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของเชฟโรเลต พร้อมทั้งยังได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่  ด้วยการบริการที่เป็นเลิศ