guideubon

 

มหกรรมยานยนต์ เพื่อคนอุบล AUTO SHOWCASE 2019

AUTO-SHOWCASE-2019-00.jpg

วันที่ 23 ตุลาคม 2562 นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดงาน มหกรรมยานยนต์เพื่อคนอุบล AUTO SHOWCASE 2019 ณ ลานอะควาเรียม และลานลูกยางลิ่วลม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี โดยมีนายสมชาติ  พงคพนาไกร ประธานหอการค้ากลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 ให้เกียรติร่วมงาน

AUTO-SHOWCASE-2019-04.jpg

งาน ออโต้ โชว์เคส เป็นงานมหกรรมแสดงยานยนต์เพื่อคนอุบลฯ โดยในปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 22-28 ตุลาคม 2562 ที่ ลานอะควาเรียม และลานลูกยางลิ่วลม ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี โดยภายในงานมีการเปิดตัวรถยนต์หลากหลายรุ่น รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ รวมกว่า 20 แบรนด์ และสินเชื่อจาก กรุงศรี ออโต้ ที่จะมาอำนวยความสะดวกให้ กับทุกท่าน สามารถอนุมัติสินเชื่อได้ไว ใน 15 นาที

จังหวัดอุบลราชธานี ถือเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจในพื้นที่ภาคอีสานตอนล่าง โดยในช่วงครึ่งปีแรกมีทิศทางการเติบโตในทางที่ดีจากกำลังซื้อผู้บริโภคที่สูงขึ้น และหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมได้แก่ "รถยนต์และรถจักรยานยนต์" ซึ่งเป็นผลจากกิจกรรมส่งเสริมการขายของบริษัทรถต่างๆ และการทยอยเปลี่ยนรถคันใหม่เพื่อทดแทนรถในโครงการรถยนต์คันแรก (ที่มา: ธนาคารแห่งประเทศไทย)

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่ผ่านมา ชาวอุบลราชธานีและพื้นที่ใกล้เคียง ได้ประสบภัยน้ำท่วมครั้งใหญ่ กรุงศรี ออโต้ ขอแสดงความห่วงใยถึงทุกคน และในฐานะผู้ให้บริการสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร กรุงศรี ออโต้ ได้ออกมาตรการบรรเทาความเดือดร้อน ทั้งการพักชำระค่างวดสูงสุด 6 เดือน และสำหรับสินเชื่อเพื่อคนมีรถ "คาร์ ฟอร์ แคช" มีแคมเปญพิเศษ วงเงินสินเชื่อสูงสุด 100% พร้อมเลื่อนการชำระงวดแรกเป็น 90 วัน โดยคงอัตราดอกเบี้ยเดิม ให้ท่านที่ต้องการเงินทุนไปหมุนเวียนเพื่อฟื้นฟูธุรกิจหลังน้ำท่วม

แต่สำหรับท่านที่ต้องการรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่ กรุงศรี ออโต้ ได้คัดสรรโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงาน Auto Showcase Ubon 2019 ตลอด 7 วัน พร้อมความมั่นใจในการให้บริการที่สะดวกรวดร็ว สามารถรู้ผลอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 15 นาที

AUTO-SHOWCASE-2019-03.jpg

ด้านนายสมชาติ พงคพนาไกร ประธานหอการค้ากลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก เฉียงเหนือตอนล่าง 2 กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้มาร่วมเปิดงาน ออโต้ โชว์ เคส ในครั้งนี้ นับว่าช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสภาวการณ์หลังจากช่วงที่จังหวัดอุบลราชธานี ประสบกับอุทกภัยครั้งใหญ่ ซึ่งหลายภาคส่วน ทั้งภาครัฐ เอกชน ต่างร่วมแรงร่วมใจกัน จนผ่านวิกฤติเหตุการณ์ต่างๆ มาได้เป็นอย่าง ก็ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเป็นแรงผลักดันจากผู้ประกอบการในจังหวัด ให้ทุกอย่างกลับสู่สภาวปกติโดยเร็ว

AUTO-SHOWCASE-2019-02.jpg

พร้อมกันนี้ คุณสถาพร ดวงปัญญา ผอ.กลุ่มการขายพื้นที่ R1 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้ทำการมอบเงินรายได้จากการจัดงานแก่ผู้ว่าราชการจังหวัด เพื่อช่วยเยียวยาผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดอุบลราชธานีด้วย

AUTO-SHOWCASE-2019-05.jpg

AUTO-SHOWCASE-2019-06.jpg

AUTO-SHOWCASE-2019-07.jpg

AUTO-SHOWCASE-2019-08.jpg

AUTO-SHOWCASE-2019-09.jpg

AUTO-SHOWCASE-2019-10.jpg

AUTO-SHOWCASE-2019-11.jpg