guideubon

 

อุบลฯ เปิดสถานที่ทำกิจกรรมเก็บตัว 40 สาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

สถานที่ทำกิจกรรม-มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์-01.jpg

วันที่ 29 มิถุนายน 2558 ที่ห้องประชุมเอกประสงค์ศูนย์โตโยต้าดีเยี่ยม นายสุรพันธ์ ดิสสะมาน รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยนายสมชาติ พงคพนาไกร ประธานหอการค้าอุบลราชธานี นายสมชาย เหล่าสายเชื้อ ประธานกรรมการบริษัท โตโยต้าดีเยี่ยม จำกัด นายสมชาย สุรพัฒน์ ตัวแทนสายการบินไทยสมายด์ และนายเทพณรงค์ ผลงาม ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สนง.การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อุบลราชธานี ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวกิจกรรมการเก็บตัว 40 สาวงาม ผู้ผ่านเข้ารอบคัดเลือก Miss Universe Thailand 2015 ในระหว่างวันที่ 9-15 กรกฎาคม 2558

ตลอดทั้ง 7 วัน ที่เหล่าบรรดาสาวงามมาเก็บตัวที่จังหวัดอุบลราชธานี จะมีกิจกรรมที่น่าสนใจ  อาทิ การฝึกซ้อมการแสดงที่จะใช้ในวันประกวดรอบตัดสิน , การอบรมพัฒนาบุคลิกภาพ และการฝึกการอยู่ร่วมกันเพื่อความสามัคคี และอีกหนึ่งกิจกรรรมที่สำคัญ คือ สาวงามทุกท่าน จะมาทำการถ่ายทำ VTR  ตามแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดอุบลราชธานี รวมถึงศิลปวัฒธรรมประเพณีท้องถิ่นอันดีงาม เพื่อเผยแพร่ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายต่อไป ตามกำหนดการดังนี้

วันที่ 9 กรกฎาคม 2558

คณะสาวงามเดินทางมาถึงจังหวัดอุบลราชธานี โดยสายการบินไทยสมายล์

สาวงามทั้งหมดนั่งรถรางชมความงามทุ่งศรีเมือง ไหว้ศาลหลักเมือง ถ่ายภาพรวมที่ต้นเทียนเฉลิมพระเกียรติฯ และเคารพอนุสรณ์สถานแหล่งความดี

ต้นเทียน-ทุ่งศรีเมือง-อุบล-01.jpg

จากนั้น สาวงามจะเดินทางไปถ่าย VTR ที่วัดสุปัฏนารามวรวิหาร วัดหนองป่าพง วัดบูรพาราม ร่วมกิจกรรมผู้สนับสนุนกับอุบลสแควร์

ร่วมงานบายศรีสู่ขวัญที่โรงแรมสุนีย์แกรนด์ และร่วมขบวนแห่เทียนจำลองที่วัดพระธาตุหนองบัว

วันที่ 10 กรกฎาคม 2558

ถ่ายทำ VTR ที่พัทยาน้อย แม่น้ำสองสี น้ำตกแสงจันทร์ เถาวัลย์ยักษ์ เสาเฉลียง ลานหินแตก ผาแต้ม และถนนคนเดินเขมราฐ

pattayanoi+ubon.jpg

วันที่ 11 กรกฎาคม 2558

ถ่ายทำ VTR ที่พระใหญ่บ้านก่อเอ้ เยี่ยมผู้สนับสนุนหลักที่ศูนย์การเรียนรู้ค่ายสรรพสิทธิ์ นั่งรถชมสวนสัตว์อุบลราชธานี และร่วมงานกาล่า ไนท์ ที่โรงแรมสุนีย์แกรนด์

พระใหญ่-เขื่องใน-02.jpg

วันที่ 12 กรกฎาคม 2558

ถ่ายทำ VTR ที่วัดปากน้ำ ไหว้หลวงพ่อเงิน เยี่ยมผู้สนับสนุนหลักโชว์รูมคูโบต้าเจริญชัย ถ่ายทำ VTR ที่สถานที่ท่องเที่ยวตามรอยกองถ่ายภาพยนตร์อเล็กซานเดอร์มหาราช ชมขรัวโบราณที่บ้านชีทวน ร่วมพิธีจำลองบุญคูณลานที่วัดพระธาตุสวนตาล พิธีเทศน์แบบโบราณที่วัดศรีนวลแสงสว่างอารมณ์ โชว์สินค้าโอท็อป

Alexander-อเล็กซานเดอร์-อุบล-02.jpg

วันที่ 13-14 กรกฎาคม 2558

กิจกรรมซ้อมการแสดงกองประกวดที่โรงแรมสุนีย์แกรนด์

วันที่ 15 กรกฎาคม 2558

เดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทยสมายล์

สำหรับค่ำคืนวันที่ 11 กรกฎาคม 2558  จังหวัดอุบลฯ ได้จัดให้มีงาน GALA NIGHT ขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับ และเป็นการขอบคุณสาวงามและกองประกวด ที่ให้เกียรติจังหวัดอุบลราชธานี เป็นเจ้าภาพในการเก็บตัวในปีนี้ โดยมีกิจกรรมประกอบด้วย การแสดงแฟชั่นโชว์ผ้ากาบบัวจาก 40 สาวงามผู้เข้าประกวด , การแสดงจากศิลปิน ดารานักร้อง  กันต์ ณภัทร (กันต์ เดอะสตาร์) , เอิร์น เดอะวอยซ์ , รวมถึงเหล่าบรรดา Miss Universe Thailand ประจำปีต่างๆ อีกมากมายหลายท่าน ในบรรยากาศงานต้อนรับแบบ ค็อกเทล และการมอบรางวัลขวัญใจอุบลราชธานี

MissUniverseThailand2015-09.jpg

ผู้ที่ได้รับตำแหน่ง”ขวัญใจอุบลราชธานี” จะได้รับรางวัลเป็นถ้วยเกียรติยศและสายสะพาย มีภารกิจหน้าที่ในการที่จะต้องเป็นผู้เผยแพร่ประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลราชธานี  ทั้งในด้านการท่องเที่ยว  ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรมของจังหวัดอุบลราชธานี และที่สำคัญ จะต้องมาร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานประเพณีแห่เทียนพรรษาอุบลราชธานี ประจำปี 2558 ด้วย 

ขอเชิญชวน ผู้สนใจสามารถติดต่อขอจองบัตร GALA NIGHT ได้ในราคาบัตรละ 2,000 บาท ทุกที่นั่ง  สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Centet  080-4839199

 

copyright 2005 www.GuideUbon.com สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000 ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail.com | Tel : 080-4850511