guideubon

 

มิลเลนเนียมออโต้ บุกอีสาน ทุ่ม 250 ล้าน ผุดโชว์รูม BMW และ MINI ที่อุบลฯ

มิลเลนเนียม-ออโต้-อุบล-01.jpg

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ทำพิธีเปิดมิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราธานี โชว์รูมและศูนย์บริการรถ BMW และ MINI อย่างเป็นทางการ ด้วยเงินลงทุนกว่า 250 ล้านบาท บนเนื้อที่กว่า 6 ไร่ พร้อมให้บริการทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายที่ตรงตามมาตรฐานระดับโลกของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป โดยมีนายประทีป  กีรติเรขา ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน

ภาพพิธีแกรนด์โอเพนนิ่ง Millennium Auto Ubon (BMW-MINI) - guideubon -

มิลเลนเนียม-ออโต้-อุบล-03.jpg

นายสัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด กล่าวว่า เราเล็งเห็นศักยภาพและแนวโน้มการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อรองรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนภายในสิ้นปีนี้ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) เล็งเห็นว่า อุบลราชธานีจะเป็นศูนย์กลางของตลาดในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือน เราจึงได้ตัดสินใจที่จะขยายธุรกิจมายังพื้นที่เศรษฐกิจที่มีความแข็งแกร่งแห่งนี้ ด้วยงบลงทุนกว่า 250 ล้านบาท

มิลเลนเนียม-ออโต้-อุบล-02.jpg

“มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี สามารถมอบบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งการจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ ศูนย์จำหน่ายรถยนต์ที่ผ่านการใช้งานแล้วตามโปรแกรมของบีเอ็มดับเบิลยูพรีเมี่ยมซีเล็คชั่นและมินิ เน็กซ์ อะไหล่และชุดตกแต่งรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิของแท้ รวมถึงบริการหลังการขาย ครอบคลุมลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูและมินิในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างถึง 6 จังหวัด ได้แก่ อุบลราชธานี อำนาจเจริญ มุกดาหาร ศรีสะเกษ ยโสธร และสุรินทร์” 

มิลเลนเนียม-ออโต้-อุบล-04.jpg

นายแมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า บริษัทมีความยินดีอย่างยิ่งต่อการเปิดศูนย์จำหน่ายและบริการแห่งใหม่ล่าสุดในอุบลราชธานีนี้ ตลอดระยะเวลากว่าทศวรรษที่ผ่านมา มิลเลนเนียม ออโต้ ในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงการเติบโตของธุรกิจที่แข็งแกร่ง ไม่เพียงแค่ยอดจำหน่ายที่โดดเด่น แต่ยังแสดงศักยภาพในการให้บริการหลังการขายด้วยเครื่องมือครบครันและช่างเทคนิคมืออาชีพซึ่งได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีเยี่ยม บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยเชื่อมั่นว่าการขยายสู่อุบลราชธานี และภาคตะวันออกเฉียงเหนือของมิลเลนเนียม ออโต้ ในครั้งนี้ จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น และได้รับผลตอบรับจากกลู่มลูกค้าเป้าหมายในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างนี้อย่างแน่นอน

มิลเลนเนียม-ออโต้-อุบล-05.jpg

โดยโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี ครอบคลุมพื้นที่กว่า 6 ไร่ (9,600 ตารางเมตร) ด้วยงบประมาณในการลงทุนกว่า 250 ล้านบาท จึงสามารถมอบบริการทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายที่ตรงตามมาตรฐานระดับโลกของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ในทุกด้าน โดยตัวอาคารและพื้นที่แสดงรถยนต์ที่ได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่มีต่อแบรนด์ให้กับลูกค้า โซนแสดงรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิใหม่ สามารถรองรับรถยนต์ได้กว่า 11 คัน ขณะที่โซนรถยนต์คุณภาพที่ผ่านการใช้งานแล้ว ตามโปรแกรมบีเอ็มดับเบิลยู พรีเมี่ยม ซีเล็คชั่นและมินิ เน็กซ์จัดแสดงรถยนต์ได้มากถึง 30 คัน และ โซนจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์และโซนรับรองลูกค้า ซึ่งได้รับการจัดวางและออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายสูงสุดของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ

มิลเลนเนียม-ออโต้-อุบล-06.jpg

โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรของ มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี อยู่ถนนเลี่ยงเมือง ใกล้สะพานหาดคูเดื่อ บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ใช้เงินลงทุนกว่า 250 ล้านบาท สามารถให้บริการที่ได้มาตรฐานระดับโลกของ BMW ตัวโชว์รูมแบ่งเป็นโซนแสดงรถยนต์ BMW และ MINI โซนรถคุณภาพที่ผ่านการใช้งานแล้ว โซนแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ และโซนรับรองลูกค้า

สำหรับการบริการหลังการขาย ประกอบด้วยช่องบริการทางเทคนิครวม 9 ช่อง ซึ่งรวมถึงพื้นที่ให้บริการตั้งศูนย์ล้อและห้องวิเคราะห์ทางเทคนิค 2 ช่อง และพื้นที่ตรวจสอบรับรถเข้าบริการอีก 2 ช่อง โดยวางแผนขยายศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง (BMW & MINI Approved Body Paint) เพิ่มเติมในอนาคตอันใกล้

ผู้สนใจ สามารถสอบถาม หรือนัดทดลองขับรถได้ที่ มิลเลนเนียม ออโต้ อุบลราชธานี โทร.045-206222

ภาพพิธีแกรนด์โอเพนนิ่ง Millennium Auto Ubon (BMW-MINI) - guideubon -

มิลเลนเนียม-ออโต้-อุบล-07.jpg

มิลเลนเนียม-ออโต้-อุบล-08.jpg

 

copyright 2005 www.GuideUbon.com สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000 ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail.com | Tel : 080-4850511