guideubon

 

BK clinic อุบล ฉลองครบ 2 ปี ขนเครื่องเลเซอร์ 3.5 ล้านบาท มาให้ใช้ฟรี!!!

BK-clinic-ubon-94.jpg

BK clinic ฉลองครบรอบ 2 ปี มีทั้งหมด 5 สาขาทั่วภาคอีสาน ในวันที่ 16-18 มีนาคม นำโดย "คุณหมอต้น" น.พ.กวิน เนตรสุนีย์ และ "คุณหมออาร์" น.พ.โสภณ นันทาภรศักดิ์ 2 ผู้บริหาร BK clinic ให้การต้อนรับ

BK-clinic-ubon-04.jpg

โดยงานจัดแล้วในวันที่ 16-18 มีนาคม เริ่มด้วย คอนเสิร์ทศิลปินวง "ลิปตา" ที่ขนความสนุกมาเอาใจแฟนคลับ BK clinic ถึงอุบลราชธานี โดยเฉพาะ พร้อมจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำ ในวันที่ 17-18 มีนาคม ขนทีมแพทย์ และ ผู้แทนยาจากบริษัทดัง แจกฟรี Dual Yellow เลเซอร์ที่ดีที่สุด ราคากว่า 3.5 ล้านบาท บริษัทยกมาให้แฟนคลับ BK ทำกันฟรีๆ

BK-clinic-ubon-03.jpg

ทั้งนี้ มีการเปิดตัว Botulax โบท็อกเกาหลี ที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีใต้ นำมาจัดโปรโมชั่นเปิดตัว ด้วยราคา 100 ยูนิท 6,500 บาท โดยมีผู้แทนยาจากคอสม่า ผู้นำเข้า Botulax ของแท้ ผ่าน อ.ย. มาสอนวิธีของแท้ดูของแท้ว่าดูอย่างไร

BK-clinic-ubon-06.jpg

ในงานได้รัยเกียรติจาก "คุณลัก" หรือ คุณลักขณา เกตุสิริ ภริยา พล.อ.นิรุทธ เกตุสิริ ที่ปรึกษาพิเศษกองทัพบก ให้เกียรติมารับการฉีด Botulax โดยมี "คุณหมอท็อฟฟี" นพ.ศุภฤกษ์ ศรีคำ ผ.อ.โรงพยาบาลกุดข้าวปุ่น ในฐานะหัวหน้าแพทย์แผนกความงาม BK clinic อุบลราชธานี และ "หมอฟา" พญ.เพ็ญพิชา คำเพราะ หัวหน้าแพทย์แผนกความงาม BK clinic ศรีสะเกษ ทำการฉีดสารเพิ่มความอ่อนวัยชื่อดังนี้ให้

BK-clinic-ubon-07.jpg

ตลอดทั้งงาน มีเซเลปคนดังเมืองอุบลราชธานี ตบเท้าเข้างานเพียบ อาทิ "ซ้อเอ๋-เฮียวิท" รัฐธนินท์-ภัทรนิษฐ์ เตชะไชยสิทธิ์ เจ้าของริกโก้คาฟ, "คุณเอ" ชวิน พลศักดิ์, "คุณแบงค์" นรินทร์ ไตรรัตนพิกุล และคนดังมากมายจากทุกวงการ เข้าร่วมกิจกรรมตลอดทั้งวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา

BK-clinic-ubon-08.jpg

ปัจจุบัน BK clinic มีทั้งหมด 5 สาขาทั่วภาคอีสาน ได้แก่ จังหวัดอุบลราชธานี ขอนแก่น อุดรธานี ศรีษะเกษ และมหาสารคาม เป็นคลินิกความงามและศัลยกรรมครบวงจรที่ใหญ่ที่สุด ครอบคลุมงานด้านความงามทุกรูปแบบ มุ่งเน้นความปลอดภัยของคนไข้เป็นหลัก ผ่าตัดใหญ่ต่างๆ ทำในโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังในแต่ละจังหวัด งานบริการด้านศัลยกรรมครบวงจร มีทีมแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งมากมาย อาธิ ผศ.นพ.พลากร สุรกุลประภา, พญ.กานดา เชษฐสมบัติ, พญ.ปัทมา ปัญญาวงศ์, พญ.ฐิติมา นาสมตรึก และทีมแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งอีกมากมาย

BK-clinic-ubon-02.jpg

ทั้งนี้สำหรับโปรโมชั่นที่จัดในงานที่ จ.อุบลราชธานีทั้งหมด ในครั้งนี้ได้แก่

- ใช้ฟรีเครื่อง Dual Yellow
- Botulax 100 ยูนิท 6,500 บาท
- โบท็อก Neuronox 100 ยูนิท 7,500 บาท
- โบท็อก Dysport(อังกฤษ) 100 ยูนิท 15,000 บาท
- UltraLift 400 ช็อท ทั่วหน้า 17,000 บาท

และพบแบรนด์ดังอื่นๆมากมาย อาธิ Dermatrix ultra, Allergan เป็นต้น แล้วพบกัน เสาร์-อาทิตย์ที่จะถึงนี้

BK-clinic-ubon-09.jpg