guideubon

 

Arista Hotel Ubon - อริสตาร์โฮเทลอุบล

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-01.jpg

วันนี้ ไกด์อุบลมีที่พักเปิดใหม่ในอุบลฯ มาแนะนำครับ ตอบโจทย์นักเดินทางได้ครบถ้วน อาทิ อยู่ใจกลางเมือง ราคาไม่เกินพันบาท มีอาหารเช้าแบบบุปเฟ่ต์ เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งที่ช็อปปิ้ง หรือตลาดกลางคืนไว้เดินเล่นชิวๆ และความต้องการล่าสุด.... จุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ตอบสนองเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมในบ้านเรา

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-02.jpg

Arista Hotel Ubon - อริสตาร์โฮเทลอุบล คือโรงแรมที่เรากำลังพูดถึงครับ เป็นโรงแรมน้องใหม่ เปิดได้ไม่ถึงปี ดีไซน์ทันสมัย แต่แฝงกลิ่นไอของความเป็นอีสาน และตกแต่งเน้ความเป็นอุบลราชธานี ไม่ว่าจะเป็นการใช้โทนสีส้มเทา บ่งบอกถึงดินแดนตะวันออกสุดในประเทศไทย เห็นตะวันก่อนใครในสยาม ลายเขียนสีตามกำแพง ให้ความรู้สึกย้อนไปยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ปรากฎในภาพเขียนสีผาแต้ม

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-03.jpg

อริสตาร์โฮเทลอุบล เป็นโรงแรมขนาด 77 ห้อง อยู่ห่างจากสนามบินอุบลราชธานี เพียง 7 กิโลเมตร เรียกแท็กซี่ บอกไปซอยชยางกูร 40 (โอบอ้อม) ทุกคนรู้จัก หรือจะนั่งรถสมาร์ทบัสจากสนามบิน ตรงมาโรงแรมเลยก็ได้ บริเวณรอบโรงแรม มีห้างบิ๊กซี หรือตอนเย็นๆ จะไปเดินเล่นที่ตลาดกลางคืน หาของกินอร่อยๆ ตามแบบฉบับคนอุบลฯ ที่ตลาดโต้รุ่งอุบลสแควร์ก็ได้ จะไปเดินห้างเซ็นทรัลอุบลฯ ก็ไม่ไกล นั่งรถแป้บเดียวถึง

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-04.jpg

เข้าไปดูภายในโรงแรม ให้ความรู้สึกโอ่อ่า โล่ง สว่าง สบายตา เพดานสูง ไม่รู้สึกอึดอัด มีลิฟท์ขึ้นถึงชั้น 7 เข้าห้องด้วยระบคีย์การ์ด ที่สำคัญ ห้องกว้างมากกกกกก มีหน้าต่างรับแสงอ่อนๆ ตอนเช้าได้ด้วย

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-05.jpg

ตื่นเช้ามา รับอาหารเช้าแบบคนอุบลฯ ด้วย ก๋วยจั๊บเส้นเล็ก ที่บ่งบอกว่า มาถึงอุบลฯ แล้ว หรือจะเน้นอาหารหนัก ก็มีให้บริการด้วยกับข้าวแสนอร่อยจากเชฟที่มีประสบการณ์ หากใครไม่ถนัด ก็มีกาแฟ ขนมปังปิ้ง ให้บริการเบาๆ ท้องด้วยครับ ทางโรงแรมมีกาแฟดริปให้บริการ หรือผู้เข้าพักจะดริปกาแฟเองก็ได้นะครับ เอาใจคอกาแฟสุดๆ หรือถ้าอยากลองทำสนุกๆ พนักงานสอนได้ครับ

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-07.jpg

ที่สำคัญ เปิดเรื่องไว้ตั้งแต่ต้น โรงแรมนี้ ให้บริการจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ด้วยครับ เป็นบริการที่ทันสมัยสุดๆ แล้ว นักเดินทางที่ขับรถประหยัดพลังงานมาไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-06.jpg

ตอนนี้โรงแรมกำลังเพิ่มเติมห้องฟิตเนส เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ออกกำลังกายยามว่าง และห้องประชุมสัมมนา สำหรับแขกที่มากันเป็นกลุ่มอีกด้วย

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-08.jpg

คุณบัณฑิต จันทร์พิทักษ์ชัย เจ้าของโรงแรมอริสตาร์ บอกกับไกด์อุบลว่า ตนเองเป็นคนชอบเดินทาง เมื่อได้ไปพักโรงแรมหลายๆ แห่ง ก็คิดว่า อยากมีโรงแรมในแบบฉบับของเราสักแห่ง ประกอบกับทางครอบครัวมีที่ดินตรงนี้อยู่แล้ว จึงลงมือสร้างตามความชอบ ตั้งแต่การออกแบบ ควบคุมการก่อสร้าง เลือกวัสดุที่ใช้ภายในโรงแรมทุกอย่าง โดยเน้นว่า ทุกส่วนของโรงแรม ต้องกว้างขวาง สบายตา ห้องพักต้องกว้าง มีหน้าต่างชมวิว ห้องน้ำกว้างๆ แยกโซนเปียก-แห้ง ห้องอาหารต้องสามารถรับแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้าได้ และที่สำคัญ ต้องสร้างความพึงพอใจให้ผู้เข้าพักมากที่สุด

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-09.jpg

ไกด์อุบลถามคุณบัณฑิตว่า เก็บรายละเอียดทุกอย่างขนาดนี้ เรียกว่า ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกอย่าง แม้กระทั่งจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ในขณะที่ราคาห้องไม่ถึงพันบาท บ้าหรือเปล่า

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-10.jpg

คุณบัณฑิตตอบกลับมาสั้นๆ ว่า คุณเคยหลงใหลอะไรมากๆ มั๊ย Arista Hotel คือสิ่งนั้น  
...
Arista Hotel Ubon - อริสตาร์โฮเทลอุบล 
สอบถามเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก 
โทร 045 953 955 / 088 909 6650
ดูแผนที่ คลิกที่นี่
.
ชมภาพห้องพัก 
- Standard Room
- Superior Room
- Deluxe Room
- Suite Room

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-11.jpg

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-12.jpg

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-13.jpg

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-14.jpg

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-15.jpg

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-16.jpg

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-17.jpg

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-18.jpg

อริสตาร์โฮเทล-อุบล-19.jpg