guideubon

 

ศูนย์รวมร้านอาหารเด็ดๆ แซ่บ มาร์เก็ต โต้รุ่งพรีเมี่ยม

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-01.jpg

เปิดแล้ว!! แซ่บมาร์เก็ต ตลาดโต้รุ่งพรี่เมี่ยม ศูนย์รวมอาหารเด็ดๆ ในเมืองอุบล ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ถนนแจ้งสนิท ตรงข้ามโรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์ ติดกับโรงแรม 168 สตูดิโอ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-02.jpg

วันที่ 15 มีนาคม 2561 พลเอกนิรุทธ เกตุสิริ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธาน เปิด และกล่าวแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสเปิดกิจการ แซ่บ มาร์เก็ต ตลาดโต้รุ่งพรีเมี่ยม ของจังหวัดอุบลราชธานี 

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-03.jpg

นางสาววิสสุตา เผือกโพธิ์ทอง ผู้บริหาร แซ่บ มาร์เก็ต กล่าวว่า ตลาดแซ่บ มาร์เก็ต นับได้ว่าเป็นตลาดโต้รุ่งแห่งใหม่ใจกลางเมืองอุบลฯ ที่เปิดขึ้นมาเพื่อรองรับสะดวกสบายของชาวอุบลฯ และนักท่องเที่ยว เราได้คัดสรรร้านค้า 80 ร้าน จากผู้สมัครจำนวนมากกว่า 3 เท่า ร้านอาหารในแซ่บมาร์เก็ต จึงมีคุณภาพและมีความหลากหลาย มีที่นั่งรับประทานอาหารรองรับได้กว่า 200 ที่ ด้านในมีที่จอดรถกว้างขวาง อีกทั้งยังมีมุมสวยๆ ให้ได้เช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆ อัพลงโซเชี่ยลอวดให้เพื่อนๆ ได้อิจฉา และอยากจะมาสัมผัสบรรยากาศด้วยตัวเองอีกด้วย

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-09.jpg

แซ่บ มาร์เก็ต อุบลฯ บริหารงานภายใต้แนวคิด “สะอาด อร่อย ราคาย่อมเยา และมีความหลากหลาย” ถือว่าเป็นสถานที่รวมอาหารรสแซ่บ รสเด็ดให้ชาวอุบลและนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยือน ได้อิ่มอร่อยกันอย่างประทับใจ

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-05.jpg

แซ่บมาร์เก็ต อุบลฯ ตลาดโต้รุ่งอาหารพรีเมียม รวมร้านอาหารรสชาติเด็ดๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญ เป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยมจากชาวอุบลฯ อยู่แล้ว อาทิ เจ้าหมีหมูทอดอาหารคลีน, โมแรไก่ทอดเกาหลี, ซีกโครงหมูหลุย, ลุงแว่นอาหารอีสาน, สุกี้โรงหนัง, Aoffo Salad Bar, ล้านหมึกย่าง, ส้มตำจินดา, บักตีบ คนละยำ, จ๊ะเอ๋ ซีฟูด, ปาท่องโก๋เงินล้าน, ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต, สีไม้คาเฟ่, ก๋วยจั๊บสวนลอย, สลัดคำโต, NOX อิตาเลี่ยนโซดา, Ordy น้ำมะพร้าวนมสดทรงเครื่อง, ส้มตำนักสืบ, เค้กหอมมนต์, โบนัสสเต็ก, Chesse Zu Ka, เครื่องดื่มแฟชั่นฟูด, ซี๊สสะดุ้งหม่าล่า & BBQ , จุ่ม-ล่ะ-ฮาด, ซูชิ, ลูกชิ้นทิพย์, ชาชักอุบล, N2M กระเพราะปลา, ทิพย์หมูทอด, ผัดไทนายต้อย , ลูกชิ้นบัวสามศาสตร์, มานะตามสั่ง, แมลงทอด, ไก่ทอดสมุนไพรพันล้าน, สเต็กรสนิยม, ไก่ขั้นเทพ , Meuse lard, มารวยหมูสะเต๊ะ, ข้าวมันไก่มุกดา, ก๋วยจั๊บรัตนา, เจ้ไก่ ยำแซ่บร้อยล้านทะเลเดือด, ชิมยัง , ฟ้าใสข้าวมันไก่, Halo Halo, เต้น ก๋วยจั๊บ, มนต์ดลใจ หนามวัวหัวเด้, น้องเนยตามสั่ง, ส้มตำกกขาม, ของหวาน ตือคาโค ร้านใหญ่ชวนชิม เป็นต้น

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-11.jpg

แซ่บมาร์เก็ต อุบลฯ “ตลาดแซ่บ ตอบทุกโจทย์ เรื่องของกิน” อาหารหลากหลาย ในราคาย่อมเยา ตั้งอยู่ที่ริมถนนแจ้งสนิท ตรงข้ามโรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์ เปิดบริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น.-22.00 น. 

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-04.jpg

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-06.jpg

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-07.jpg

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-08.jpg

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-10.jpg

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-12.jpg

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-13.jpg

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-14.jpg

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-15.jpg

แซ่บมาร์เก็ต-โต้รุ่งอุบล-16.jpg