guideubon

 

โอชิเน ฉลองครบรอบ 9 ปี ขยายร้านแรก และเพิ่มสาขาที่ 27

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-01.jpg

OSHINEI ภัตตารคารอาหารญี่ปุ่น สัญชาติไทย ได้ฤกษ์ดี จัดงาน GRAND OPENING ขยายสาขาอุบลราชธานี และสาขาโคราช พร้อมกัน ในวันที่ 18 สิงหาคม 2566 เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ให้การต้อนรับ OSHINEI เป็นอย่างดีมาโดยตลอดระยะเวลา 9 ปี ที่ปัจจุบันมีทั้งสิ้น 27 สาขา ทั้งในและต่างประเทศ

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-02.jpg

วันที่ 18 สิงหาคม 2566 นายบดินทร์ เกษมศานติ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน GRAND OPENING ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น โอชิเน ขยายสาขาอุบลราชธานี และสาขาโคราช เป็นแห่งที่ 2 ในจังหวัด โดยมี นายสิทธิชัย โควสุรัตน์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และเชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ เชฟกระทะเหล็กแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติร่วมในพิธี

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-03.jpg

สำหรับภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น โอชิเน ดำเนินธุรกิจภายใต้พันธกิจที่ต้องการให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นที่ดี มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม โดยได้คัดสรรวัตถุดิบนำเข้าคุณภาพดี ส่งตรงจากญี่ปุ่นมากกว่า 90% เปิดให้บริการอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบ เมนู A la CARTE และเมนู BUFFET มีทั้งหมด 3 ราคา บริหารงานโดยเชฟที่มากด้วยประสบการณ์และคร่ำหวอดอยู่ในวงการอาหารญี่ปุ่น ผ่านงานทั้งในและต่างประเทศ ได้แก่

เชฟกิติศักดิ์ ลีล้อม ( เชฟหนุ่ม ) ประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่น 15 ปี และ
เชฟ สมพร โพธิ์ษาราช ( เชฟฮอนด้า ) ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

ทั้งสองท่านมีดีกรีระดับศิษย์เชฟกระทะเหล็กแห่งประเทศไทย เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ที่เป็นที่ปรึกษาให้เชฟทั้งสองท่าน จนกระทั่งก่อตั้งและเป็นผู้บริหารหลักของโอชิเน จนประสบความสำเร็จ โดยเริ่มต้นสาขาแรกที่จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อปี 2557 จนถึงปัจจุบัน ปี 2566 มีทั้งหมด 27 สาขา ได้แก่

ภาคอีสาน 13 สาขา ได้แก่ สาขาอุบลราชธานี อุดรธานี มุกดาหาร ขอนแก่น สุรินทร์ ร้อยเอ็ด มหาสารคาม นครพนม สกลนคร บุรีรัมย์ ศรีษะเกษ และนคราชสีมา 2 สาขา

ภาคตะวันออก 3 สาขา ได้แก่ระยอง ชลบุรี และ ฉะเชิงทรา

ภาคเหนือ 5 สาขา ได้แก่ เชียงราง พิษณุโลก เชียงใหม่ นครสวรรค์ เพชรบูรณ์

ภาคใต้ 1 สาขา ที่ หาดใหญ่

และต่างประเทศ คือ เวียงจันทร์ สปป.ลาว 1 สาขา

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-04.jpg

สำหรับในวันนี้ (18 ส.ค.66) นับเป็นฤกษ์ดีที่ทางบริษัทโอชิเน ได้มีการจัดงาน GRAND OPENING 2 สาขาพร้อมกัน คือ สาขาอุบลราชธานีและสาขานครราชสีมา

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-05.jpg

สำหรับสาขาอุบลฯ เป็นสาขาแรกเริ่มของทางบริษัท ได้มีการปรับปรุงแปรงโฉมใหม่ ให้มีรูปแบบทีทันสมัย สวยงามมากขึ้น มีที่จอดรถกว้างขวาง สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่าเดิมเพื่อรองรับและตอบแทนลูกค้าผู้มีอุปะการคุณทำให้โอชิเนเดินทางมาถึงปีที่ 9

ขณะเดียวกัน ที่จังหวัดนครราชสีมาเอง ซี่งแต่เดิมมีอยู่แล้ว 1 สาขา ในวันที่ 18 ส.ค. 66 วันเดียวกันนี้ก็ได้ฤกษ์เปิดสาขาแฟรนไชส์ เพิ่มอีก 1 แห่ง นับเป็นสาขาที่ 27 ล่าสุดของทางโอชิเน

ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น โอชิเน ยังคงมุ่งมั่นในพันธกิจเดิมอย่างแรงกล้าที่ต้องการให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นที่ดีมีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม พร้อมเปิดรับพันธมิตรในระบบแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสัมผัส และเข้าถึงอาหารญี่ปุ่นที่ดีมีคุณภาพของเราและสัญญากับลูกค้าว่าเราจะไม่หยุดพัฒนาคัดสรรค์สิ่งดีๆ มาให้ทุกท่านอย่างแน่นอน

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-06.jpg

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-07.jpg

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-08.jpg

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-09.jpg

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-10.jpg

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-11.jpg

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-12.jpg

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-13.jpg

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-14.jpg

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-15.jpg

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-16.jpg

OSHINEI-ครบรอบ9ปี-17.jpg