guideubon

 

สีดูลักซ์ชวนเซลฟี่ พร้อมรับขนมหวานฟรี! ที่ร้านภันเต อุบลฯ

ดูลักซ์-ร้านภันเต-อุบล-04.jpg

หากใครแวะมาเที่ยวที่ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี คงต้องไม่พลาดที่จะแวะมาที่ร้านภันเต ร้านกาแฟชื่อดังในย่านสถานีรถไฟอุบลราชธานี ท่ามกลางบรรยากาศอันผ่อนคลายเหมาะแก่การนั่งชิลพักผ่อนที่พร้อมเสิร์ฟเมนูความอร่อยให้คุณได้ลิ้มลองทั้งกาแฟสด เครื่องดื่มต่าง ๆ และเบเกอรี่โฮมเมดอีกหลากหลายเมนู

เมนูแนะนำอันดับแรกคือ กาแฟภันเต ที่ทางร้าน จะใช้กาแฟอะราบิกา 100% รสชาติเข้มข้ม หอมกรุ่น กลมกล่อม เพื่อคอกาแฟโดยเฉพาะ ส่วนสาวกเบเกอรี่ ไม่ควรพลาด เมนูเค้ก ที่ทางคุณเจี๊ยบ เจ้าของร้าน ลงมือทำด้วยตัวเอง สดใหม่ทุกวัน สลับหมุนเวียนเมนูกันไป เมนูยอดนิยม ได้แก่ เค้กเผือก เค้กมะพร้าว เครปเค้กสีรุ้ง ซูชิเครปโรล และยังมีขนมปังปิ้ง พร้อมหลากหลายท๊อปปิ้งที่จัดเต็มมาให้อิ่มอร่อยกันอีกด้วย

ดูลักซ์-ร้านภันเต-อุบล-02.jpg

นอกจากกาแฟคุณภาพ และเมนูของหวานมากมายที่ผู้มาเยือนจะได้ลิ้มรสความอร่อยแล้ว การตกแต่งภายในยังมีความเก๋ไม่เหมือนใครที่แฝงไปด้วยความทรงจำต่าง ๆ มากมาย ถ่ายทอดผ่านการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และข้าวของเครื่องใช้สมัยก่อนที่หลายคนต่างคุ้นเคยเป็นอย่างดี พร้อมคอนเซ็ปต์สวนสีเขียวที่รายล้อมอยู่ในบริเวณร้าน ช่วยให้ความร่มรื่น และสัมผัสที่ร่มเย็นของธรรมชาติเหมาะแก่การผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง

ดูลักซ์-ร้านภันเต-อุบล-01.jpg

ล่าสุด ทางร้านได้ตกแต่งผนังใหม่ด้วยสีสร้างลายพิเศษ “ดูลักซ์ แอมเบียนซ์” (Dulux Ambiance) โดยคุณเจี๊ยบเลือกใช้เอฟเฟกต์ Velvet Gold โทนสีน้ำตาลทองที่ดูโดดเด่นสวยงาม ฟิลม์สีมีผิวสัมผัสที่นุ่มลื่นคล้ายเนื้อผ้ากำมะหยี่ ให้ผนังดูมีมิติ และประกายทองระยับเมื่อโดนแสงธรรมชาติหรือแสงไฟ ช่วยเพิ่มบรรยากาศการผ่อนคลายไปกับการลิ้มรสเมนูโปรดของลูกค้าที่แวะเวียนมาที่ร้านได้เป็นอย่างดี

ดูลักซ์-ร้านภันเต-อุบล-05.jpg

พิเศษ ต้อนรับการปรับปรุงผนังร้านใหม่ สำหรับลูกค้าที่แวะมาร้านภันเต ตั้งแต่ 10 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2559 รับฟรี! ทันทีเมนู “ขนมปังปิ้ง+ไอศกรีม” แสนอร่อย มูลค่า 95 บาท จากสีดูลักซ์ เมื่อเซลฟี่หรือถ่ายรูปคู่กับผนังที่ทาด้วยสีดูลักซ์ แอมเบียนซ์ แล้วโพสต์ลง Facebook หรือ Instagram ของตัวเอง ติดตามเงื่อนไขและรายละเอียดการร่วมกิจกรรมได้ที่ร้านภันเต หรือ www.facebook.com/DuluxThailand 

รายละเอียดร้านภันเต

เปิดบริการ: วันอังคาร – วันอาทิตย์ (หยุดทุกวันจันทร์) เวลา 10.00 - 18.00 น.
ที่อยู่: เลขที่ 7-15 ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี
แผนที่ร้าน: https://goo.gl/A34SKl
โทรศัพท์: 087-716-9700, 045-269-921

 

copyright 2005 www.GuideUbon.com สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000 ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail.com | Tel : 080-4850511