guideubon

 

asap select อุบลฯ บริการรถเช่า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รถใหม่ ไมล์น้อย”

asap-select-รถเช่าอุบล-01.jpg

เปิดแล้ว asap select แฟรนไชส์สาขาที่ 3 ของประเทศไทย ที่จังหวัดอุบลราชธานี บริการรถเช่า ครอบคลุมในทุกๆ ด้าน ด้วยมาตรฐานการบริการเหนือความประทับใจ ผ่านเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รถใหม่ ไมล์น้อย” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ลูกค้าจะพบกับบริการรถเช่าระยะสั้นและจำหน่ายรถยนต์มือสอง ได้ที่ asap select แฟรนไชส์แห่งนี้

asap-select-ทรงวิทย์--ฐิติปุญญา-01.jpg

วันที่ 26 ตุลาคม 2562 นายทรงวิทย์ ฐิติปุญญา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน) หรือเรียกว่า asap เป็นประธานเปิดงาน “Grand Opening asap select UBON"  พร้อมร่วมตัดริบบิ้น ฉลองการเปิดสาขาที่ 3 โดยมี นายยอดรัก คงทิม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาร์มอเตอร์ กรุ๊ป จำกัด คู่ค้าชาวอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงาน รอให้การต้อนรับ ท่ามกลาง พ่อค้านักธุรกิจ และแขกผู้มีเกียรติให้เกียรติเดินทางมาร่วมงานแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

asap-select-รถเช่าอุบล-02.jpg

สำหรับ asap มีจุดเด่นอยู่ที่ความสามารถและความคล่องตัว ในการจัดหารถยนต์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า อย่างตรงจุดและรวดเร็ว เพื่อมอบความสะดวกสบายและความประทับใจสูงสุดแก่ลูกค้า ภายใต้วิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจ "บริษัทที่ให้บริการรถเช่าที่ครอบคลุมทุกๆ ด้าน ด้วยมาตรฐานการบริการเหนือความประทับใจ ผ่านเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ" ปัจจุบัน บริษัทมีธุรกิจ 5 รูปแบบ
.
1. บริการรถยนต์ให้เช่าระยะยาว (Operating Lease) แบบครบวงจร ซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการแก่ลูกค้านิติบุคคล และส่วนใหญ่มีการทำสัญญากับลูกค้าเป็นระยะเวลาประมาณ 4 ปี ถึง 5 ปี โดยการให้เช่ารถยนต์ระยะยาวแบบครบวงจรประกอบด้วยบริการด้านต่างๆ ได้แก่ การจัดหารถยนต์ การออกแบบและปรับแต่งรถยนต์ตามความต้องการของลูกค้า การซ่อมและบำรุงรักษารถยนต์ การให้บริการรถทดแทน และบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวเนื่อง
.
2. บริการรถยนต์ให้เช่าระยะสั้น
 ซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการแก่ลูกค้าบุคคลธรรมดา

asap-select-รถเช่าอุบล-07.jpg

3. บริการรถยนต์ให้เช่าพร้อมคนขับ (Limousine) ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่ารถยนต์ระยะยาวแก่ลูกค้านิติบุคคลที่มีความต้องการเช่ารถยนต์พร้อมบริการคนขับรถ โดยมีบริการด้านต่างๆ เช่นเดียวกับบริการรถยนต์ให้เช่าระยะยาวแบบครบวงจร แต่มีบริการเพิ่มเติม คือ บริการคนขับรถและบริการบริหารจัดการรถและคนขับรถ
.
4. บริการรถยนต์ให้เช่าผ่านแอปพลิเคชัน (asap GO) ซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการแก่ลูกค้านิติบุคคลและลูกค้าบุคคลทั่วไปที่มีความต้องการใช้รถยนต์ชั่วคราวตามจุดจอดรถทั่วกรุงเทพฯ และบริษัทอยู่ในระหว่างพัฒนาแอปพลิเคชันของบริษัทชื่อ asap App ซึ่งจะสามารถใช้บริการของบริษัทได้ในทุกบริการ
.
5. asap Auto Park ศูนย์บริการรถเช่าและรถยนต์มือสองครบวงจร ซึ่งเปิดสาขาที่บางนาตราด กม.12 กรุงเทพฯ พร้อมทั้งเปิดขายแฟรนไชส์ ในชื่อ asap select

asap-select-รถเช่าอุบล-ยอดรัก-คงทิม-01.jpg

ด้าน นายยอดรัก คงทิม นักธุรกิจคู่ค้าชาวจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่า ด้วยบริการที่ทันสมัย และครอบคลุม ตอบโจทย์ของลูกค้าในหลายๆ ด้าน ตนจึงได้ตัดสินใจนำเอา asap มาไว้ที่จังหวัดอุบลราชธานี และอยากจะขอฝาก asap ไว้เป็นโจทย์แรก เมื่อท่านคิดถึงบริการรถเช่าคุณภาพและมาตรฐานเดียวกันทั่วไทย “คิดถึงรถเช่าคุณภาพดี คิดถึง asap เท่านั้น

asap-select-รถเช่าอุบล-03.jpg

สำหรับ asap select สาขาจังหวัดอุบลราชธานี ตั้งอยู่ที่บริเวณถนนรอบเมือง ติดกับตะวันแดง พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เนื่องในโอกาสเปิดสาขาที่จังหวัดอุบลราชธานี เช่ารถ 1 วัน ฟรี 1 วัน โทร. 045-316-888 หรือที่เว็ปไซต์ asapcarrent.com

asap-select-รถเช่าอุบล-04.jpg

asap-select-รถเช่าอุบล-05.jpg

asap-select-รถเช่าอุบล-06.jpg

asap-select-รถเช่าอุบล-08.jpg

asap-select-รถเช่าอุบล-09.jpg