guideubon

 

บริษัททัวร์จำลองโดย นศ. ม.อุบลฯ จัดทัวร์ชลบุรี 4 วัน 3 คืน

บริษัททัวร์จำลอง-อุบล-ชลบุรี-01.jpg

นักศึกษา สาขาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ตั้งบริษัททัวร์จำลองซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการฝึกทักษะนักศึกษา ขายแพ็คเกจทัวร์ ชลบุรี 4 วัน 3 คืน วันที่ 4-7 พ.ค.60 ราคาท่านละ 3,450 บาท ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : AngelTravel - บริษัททัวร์จำลอง หรือโทร: 087-3799741 (คุณปริม) , 098-6090571 (คุณพลอย) 

บริษัททัวร์จำลอง-อุบล-ชลบุรี-02.jpg

วันแรก 04/05/2560 (-/-/-)

19.30 ลงทะเบียน ณ คณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี บริเวณใต้ตึกปฏิบัติการคณะศิลปศาสตร์ (ILC)
20.00 ออกเดินทางจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มุ่งหน้าสู่เกาะแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

วันที่สอง 05/05/2560 (-/-/-)

06.00 เดินทางมาถึงพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย (จุดข้ามเรือแสมสาร) พักทำภารกิจส่วนตัว และรับประทานอาหารเช้า (ใช้บริการห้องน้ำและร้านอาหารภายในจุดบริการนักท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์)
08.30 เข้าชมพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย เดินชมบรรยากาศโดยรอบ และพักผ่อนตามอัธยาศัย

บริษัททัวร์จำลอง-อุบล-ชลบุรี-03.jpg

ซึ่งในพื้นที่พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย เป็นแหล่งเรียนรู้ที่ให้ข้อมูลทางด้านเกาะและทะเลไทย ตั้งอยู่ที่เดียวกับจุดขึ้นเรือไปเกาะแสมสาร เป็นสถานที่รวบรวมและจัดแสดงวัตถุธรรมชาติ (ธรรมชาติวิทยา) ทั้งในด้านธรณีวิทยา พฤกษศาสตร์ สัตว์ศาสตร์ ทางทะเลเป็นแห่งแรกในประเทศไทย ภายในมีทั้งหมด 5 อาคารจัดแสดง นอกจากจะได้เรียนรู้ข้อมูลที่มีประโยชน์ คุณยังจะได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติโดยรอบที่งดงาม เงียบสงบ และดื่มด่ำกับภาพท้องทะเลที่ไกลสุดลูกหูลูกตา บนจุดชมวิวที่สูงที่สุดมองเห็นหมู่เกาะที่อยู่รอบๆเกาะแสมสาร ถือเป็นจุดต้องห้ามพลาด
10.00 ข้ามเรือไปยังเกาะแสมสาร จากท่าเรือเขาหมาจอ
10.30 ใช้เวลาที่เกาะแสมสารตามอัธยาศัย มีกิจกรรมดำน้ำ และนั่งเรือท้องกระจก (ค่าบริการในส่วนนี้ไม่ได้รวมอยู่ในรายการนักท่องเที่ยวจะต้องชำระเอง)

บริษัททัวร์จำลอง-อุบล-ชลบุรี-04.jpg

เกาะแสมสาร (อ่านว่า สะ-แหม-สาร) เป็นเกาะที่มีรูปร่างยาว มีพื้นที่ประมาณ 4 ตารางกิโลเมตร ห่างจากฝั่งสัตหีบประมาณ 1.2 กิโลเมตร เป็นเกาะในความดูแลของกองทัพเรือ บนเกาะเป็นพื้นที่แห่งการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ มีพันธุ์ไม้หายากหลายชนิดถูกรวบรวมมาปลูกไว้ที่นี่ นอกจากนั้นก็มีหมูป่าอาศัยอยู่บนเกาะ บนเกาะมีชายหาดที่ให้นักท่องเที่ยวไปเล่นน้ำได้ 2 หาดได้แก่หาดเทียน และ หาดลูกลม นอกจากหาดทรายแล้วก็ยังมีป่าชายเลนเป็นพื้นที่สำหรับป่าชายเลน และเป็นแหล่งอนุบาลสัตว์น้ำที่อยู่ในบริเวณนี้ จุดดำน้ำรอบเกาะแสมสารจะมีอยู่ด้วยกัน 2 จุด จุดแรกห่างจากหาดเทียนไปประมาณ 2 กิโลเมตร มีปะการังนานาชนิด ดอกไม้ทะเล หอยมือเสือ ปลาการ์ตูน ส่วนจุดที่สองจะอยู่ฝั่งหาดลูกลมห่างจากฝั่งเพียง 450 เมตร มีปะการัง และ ปลาเหมือนกับจุดแรกแต่มีน้อยกว่าและสวยงามไม่เท่าจุดแรก
15.00 ข้ามเรือกลับมายังจุดบริการนักท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติเกาะแสมสาร และทำภารกิจส่วนตัว
16.30 ออกเดินทางต่อไปยังตลาดน้ำสี่ภาค
17.00 รับประทานอาหารเย็น และใช้เวลาตามอัธยาศัย ณ ตลาดน้ำสี่ภาค ซึ่งถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ของพัทยาอีกแห่งหนึ่ง

บริษัททัวร์จำลอง-อุบล-ชลบุรี-05.jpg

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมและเป็นศูนย์รวมของดี 4 ภาค ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีการจัดจำหน่ายสินค้าหัตถกรรมพื้นบ้านมากกว่า 114 ร้าน ถือเป็นแหล่งช้อปปิ้งใหม่ที่มีจุดขายในตัวเองและไม่เหมือนใคร มีจุดที่น่าสนใจมากมาย อาทิ เช่น ทุ่งทานตะวัน พิพิธภัณฑ์ไม้แกะสลัก รวมไปถึงการแสดงกิจกรรมวิถีชีวิตประเพณี วัฒนธรรม ไทยมีการล่องเรือพายชมทัศนียภาพตลาดน้ำเพื่อรำลึกประวัติศาสตร์การกสิกรรมไทย เป็นการท่องเที่ยวเชิงการเรียนรู้ ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติให้ได้เรียนรู้ถึงวิถีชีวิต และวัฒนธรรมของผู้คน(live & learn) ไม่ว่าจะ เป็น การทำนาปลูกข้าว ,การทอผ้าไหม,การทำขนมไทยโบราณ หรือการ ศึกษาถึงภูมิทัศน์ ของผู้ที่อยู่อาศัย และทำการ ค้าขายบนสายน้ำ(อาหารเย็นในมื้อนี้มีได้รวมอยู่ในรายการ นักท่องเที่ยวจะต้องชำระค่าบริการเอง)
19.30 ออกเดินทางเข้าสู่ที่พัก
20.00 Check in ณ โรงแรมสยามแพลตตินั่ม

บริษัททัวร์จำลอง-อุบล-ชลบุรี-06.jpg

วันที่สาม 06/05/2560 (B/-/D)

07.30 รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรมสยามแพลตตินั่ม(อาหารเช้าฟรี)
08.30 เดินทางออกจากที่พักไปยังอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์พัทยา

บริษัททัวร์จำลอง-อุบล-ชลบุรี-07.jpg

09.00 เยี่ยมชมอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์พัทยา อุโมงค์มหาสมุทรใต้น้ำ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกเสมือนได้ดำดิ่งลงสู่โลกใต้ทะเลลึก โดยเริ่มจากชายฝั่งอันเป็นหาดทรายและแก่งหินลงลึกไปยังดงปะการังสีสันสดใส นักท่องเที่ยวสามารถชมผ่านมิติใหม่ โดยเดินลอดอุโมงค์แก้วที่มีความยาวถึง 105 เมตร เปิดให้เห็นปลาประเภทต่างๆ ที่ว่ายอยู่รอบๆ ได้ถึง 180 องศา
10.30 ออกเดินทางไปยังสวนนงนุช

บริษัททัวร์จำลอง-อุบล-ชลบุรี-08.jpg

11.00 ใช้เวลาที่สวนนงนุชตามอัธยาศัย ภายในสวนมีบ้านทรงไทย สวนไม้ดอก ไม้ประดับ นานาชนิด สวนกล้วยไม้ สวนกระบองเพชร และสวนพฤกษชาติอื่น ๆ มีบริการเรือ- ชนิดต่าง ๆ ให้เช่าพายเล่นในสระ มีสัตว์หลายชนิดเลี้ยงไว้ให้ชม มีศูนย์แสดงศิลปวัฒนธรรมไทยสำหรับนักท่องเที่ยว จัดแสดงการฟ้อนรำพื้นเมือง ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัว (กระบี่กระบอง ฟันดาบ) กีฬาพื้นเมือง และการแสดงของช้าง
14.30 ออกเดินทางไปยังสวนน้ำพัทยาปาร์ค

บริษัททัวร์จำลอง-อุบล-ชลบุรี-09.jpg

15.00 เล่นน้ำและเครื่องเล่นที่สวนน้ำพัทยาปาร์ค ซึ่งสวนน้ำพัทยาปาร์คเป็นที่ขึ้นชื่อของเมืองพัทยา ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ภายในมีสระน้ำวนขนาดใหญ่ และสไลเดอร์ขนาดยักษ์ที่เป็นไฮไลต์ของสวนน้ำ นอกจากสระว่ายน้ำที่หลากหลายแล้ว ทางสวนน้ำยังมีสวนสนุกสำหรับครอบครัว เช่น ไวกิ้ง,รถไฟเหินเวหา,ชิงช้าหมุน และที่ขาดไม่ได้เลยคือ ทาวน์เวอร์ช๊อต ที่สูงประมาณถึง 4 ชั้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบความท้าทาย เด่นสุดคือ การโรยตัวมาจากตึกสูง 55 ชั้น

บริษัททัวร์จำลอง-อุบล-ชลบุรี-10.jpg

17.30 รับประทานบุฟเฟ่ต์ทะเล ณ ห้องอาหารพัทยาปาร์ค ทาวน์เวอร์ ห้องอาหารตั้งอยู่ภายในหอคอย ของโรงแรมพัทยาปาร์คบีทรีสอร์ท ชั้นที่ 52 ความพิเศษของห้องอาหารนี้ อยู่ตรงที่สามารถหมุนรอบตัวเองได้ 360 องศา ภายใต้วิวบรรยากาศมุมมองที่สูง สามารถมองได้รอบทิวทัศน์เมืองพัทยา อาหารเป็นแบบบุฟเฟ่ห์อาหารทะเล
20.00 เดินทางกลับที่พัก

วันที่สี่ 07/05/2560 (B/-/-)

06.30 Morning call
07.30 รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรมสยามแพลตตินั่ม(อาหารเช้าฟรี)
08.30 ออกเดินทางสู่ตลาดโรงเกลือ

บริษัททัวร์จำลอง-อุบล-ชลบุรี-11.jpg

11.00 เลือกซื้อของ ช็อปปิ้งที่ตลาดโรงเกลือ ตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว เที่ยวตลาดชายแดนไทย-เขมร ช๊อปสินค้าราคาถูก ปัจจุบันตลาดโรงเกลือมีพื้นที่ถึง 5 ตลาด คือ ตลาดโรงเกลือเดิม ตลาดเดชไทย ตลาดเทศบาล 3 ตลาดเบญจวรรณ และตลาดทรัพย์สมบูรณ์ รวมแล้วมีร้านค้ามากกว่า 3,000 ร้าน ทางตลาดโรงเกลือมีบริการให้เช่าจักรยานสำหรับให้นักท่องเที่ยวขี่ภายในตลาด หรือถ้าเป็นกลุ่มก็มีรถกอล์ฟให้เช่า
13.30 เดินทางสู่บุรีรัมย์
15.30 แวะพักชมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด สนามไอ-โมบาย(i-Mobile Stadium) หรือชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า ธันเดอร์คาสเซิลสเตเดียม Thunder Castle Stadium) ตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

บริษัททัวร์จำลอง-อุบล-ชลบุรี-12.jpg

เป็นสนามกีฬาที่สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นสนามเหย้าของสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ดถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดผู้คนทั้งใน และจังหวัดใกล้เคียง เพื่อชมสนามฟุตบอลที่สวยงามและได้มาตรฐานระดับโลก โดยเปิดให้เข้าชมทุกวันยกเว้นวันที่ทีมมีแข่งขันเปิดให้ชมเป็นรอบๆ เมื่อเข้าสู่สนามจะต้องตื่นตาตื่นใจกับความสวยงามทันสมัยยิ่งใหญ่ เหมือนเรากำลังเดินชมสนามฟุตบอลในต่างประเทศพร้อมสแตนด์ฝั่งตะวันตกที่มีตัวอักษร Thunder Castle เด่นเป็นสง่าตัดกับพื้นหญ้าสีเขียวตัวสนามเน้นใช้สีน้ำเงินทำให้ดูเรียบโก้และหนักแน่นโดยสามารถเดินชมและถ่ายภาพได้ทั้งหมดยกเว้นห้ามเดินลงไปเหยียบหญ้า
16.30 รับประทานอาหารที่ตลาดไลฟ์ลี่และเพลิดเพลินกับบรรยากาศ Lively Market แหล่งช้อปปิ้งของชาวบุรีรัมย์ ที่อัดแน่นไปด้วย ร้านค้ามากมาย เหมาะกับการแวะมาช้อปปิ้ง ทานอาหาร และเลือกซื้อสินค้าต่างๆ

บริษัททัวร์จำลอง-อุบล-ชลบุรี-13.jpg

ภายในโครงการประกอบไปด้วย Rainbow park zone ร้านขายสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า งานศิลปะ และร้านอาหาร, Warehouse zone เน้นการตกแต่งแนว Vintage พานักช้อปย้อนยุคไปกับสินค้าโอท็อปจากทั่วประเทศ, Container store zone ร้านนั่งชิลล์ยามค่ำคืน ในตู้คอนเทนเนอร์ โซน และ Food Planet ศูนย์รวมร้านอาหารอร่อยๆ และยังมี "ลั้นลา Walk Street" ตลาดขนาดย่อมที่มีทั้ง เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ของแฮนด์เมด และของตกแต่งบ้านเก๋ๆ
18.30 ออกเดินทางกลับสู่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
21.00 ถึงมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีโดยสวัสดิภาพ

**หมายเหตุ :โปรแกรมและราคาอาจปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม สภาพอากาศและความปลอดภัยของผู้เดินทาง

ราคานี้รวม • รถบัสรถบัสปรับอากาศ • เรือข้ามฟาก • ค่าเข้าชม(พิพิธภัณฑ์,อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์,สวนนงนุช,สวนน้ำพัทยาปาร์ค) • โรงแรมที่พักพร้อมอาหารเช้าตามรายการที่ระบุ (สองท่านต่อหนึ่งห้อง) **กรณีที่มีเด็กมากับท่านหรือต้องการเตียงเสริมกรุณาแจ้งทางเราก่อนล่วงหน้า • บริษัทจะรับผิดชอบอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารพัทยาปาร์คทาวเวอร์ (อาหารเย็น1มื้อ 6/05/2560) รวมไปถึงอาหารว่างและเครื่องดื่มตลอดการเดินทาง • ประกันภัยอุบัติเหตุ เพื่อคุ้มครองตลอดการเดินทาง

ราคานี้ไม่รวม • ตั๋วดำน้ำ • ไม่รวมค่าอาหารและเครื่องดื่มทั้งหมด ได้แก่ ค่าอาหารเช้า – กลางวัน - เย็น วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 ค่าอาหารกลางวัน วันที่ 6 พฤษภาคม 2560 ค่าอาหารกลางวัน - เย็น วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 • ค่าใช้จ่ายในโรงแรมอื่นๆ อาทิ ค่ามินิบาร์ ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ

รายละเอียดและช่องทางการติดต่อ

ประเภททัวร์: จอยทัวร์ (ทัวร์ที่นักท่องเที่ยวต้องร่วมเดินทางกับคนอื่นๆ)
ระยะเวลา: ทัวร์ 4วัน 3คืน
วันทำการ: ทุกวัน
โทร: 087 379 9741 (คุณปริม) , 098 609 0571 (คุณพลอย)
Facebook : AngelTravel - บริษัททัวร์จำลอง
Line :@uis5886u (อย่าลืมใส่@นะคะ)
เวลานัดหมาย: 19.30 จุดนัดหมาย: ณ คณะศิลปะศาสตร์มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีบริเวณใต้ตึกปฏิบัติการคณะศิลปะศาสตร์ (ILC)