guideubon

 

ตะลอนทัวร์ ทั่วระยอง กับกันเกราทัวร์ บริษัททัวร์จำลอง ม.อุบลฯ

ทัวร์ระยอง-นักศึกษา-อุบล-01.jpg

บริษัททัวร์จำลอง สาขาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เชิญผู้สนใจร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับนักศึกษาโปรแกรมท่องเที่ยวจังหวัดระยอง 30 มีนาคม - 1 เมษายน 2561 ในราคาเพียง 2,999 บาท

คุ้มกว่านี้ ไม่มีแล้วจ้าาา ร้อนนี้ ไปตะลอนทัวร์ ทั่วระยองกันเถอะ

ราคา เพียง 2,999 บาท ‼️ (ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว)

ทัวร์ระยอง-นักศึกษา-อุบล-02.jpg

ทุ่งโปรงทอง อนุสรณ์เรือรบหลวงประแส น้ำดูปะการัง ณ เกาะค้างคาว เกาะทะลุ เดินชิล เอาเท้าสัมผัสหาดทรายขาวๆ นั่งฟั่งเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ถ่ายรูปสวยๆ ที่ เสม็ด ถ่ายรูปใต้น้ำฟรี บุฟเฟต์ผลไม้

ใครชอบทุเรียน เงาะ ลำไย มังคุด ไม่ควรพลาด บุฟเฟต์ซีฟู้ด ไม่อั้น ไม่จำกัดชั่วโมง

ปิดท้ายด้วย เดินช็อป ชิลๆ ที่ตลาดโรงเกลืออรัญประเทศ

ใครสนใจ ติดต่อได้โดยตรงที่ 087- 545 4785 คุณปรารถนา

in box มาถามรายละเอียดก่อนก็ได้น้า กันเกรา ทัวร์ KanKrao Tour

ทัวร์ระยอง-นักศึกษา-อุบล-08.jpg

ใครจะรู้ว่าระยอง มีอีกหนึ่งทะเลสวยใส หาดทรายขาว เรียกได้ว่าสู้กับทะเลใต้ได้แบบสบายๆ แถมไม่ต้องเดินทางไกล เกาะทะลุ ระยอง ขึ้นชื่อในความสวยมานานหลายปี เพียงแต่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่อาจยังไม่ทราบว่า ในน่านน้ำทะเลระยอง นอกจากเกาะเสม็ด เกาะมันนอก ที่ขึ้นชื่อในความสวยใสของทะเลแล้ว มีชื่อเกาะนี้ก็ติดอันดับด้วย เกาะทะลุ อีกหนึ่งเกาะมาแรงแห่ง พ.ศ. นี้ เป็นเกาะไม่ควรพลาด ต้องรีบเอาตัวมาจุ่มน้ำ เอาเท้าสัมผัสหาดทรายขาวนุ่มเท้าให้ได้ซักครั้งหนึ่ง จุดเด่นของเกาะทะลุ อยู่ที่ชายหาดสวย น้ำทะเลใส เงียบสงบ มีจุดชมวิวและจุดดำน้ำ ถือว่าเป็นเกาะที่มีแนวปะการังที่สวยที่สุดของทะเลระยอง 

ทัวร์ระยอง-นักศึกษา-อุบล-03.jpg

เตรียมพบกับการเดินทางที่สุดแสนประทับใจ สนุกสนานกับการดำน้ำ อิ่มหนำสำราญบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา  ตะลุยสวนผลไม้เมือง...ฮิ 

ทัวร์ระยอง-นักศึกษา-อุบล-04.jpg

สนุกแน่นอน กับการดำน้ำดูปะการังที่ระยอง นอกจากจะติดเกาะแล้ว คุณยังจะติดใจกับความสนุกในการเดินทางไปกับเรา 

ทัวร์ระยอง-นักศึกษา-อุบล-05.jpg

ไม่ควรพลาด สำหรับคนที่ชอบ ทุเรียน เงาะ ลำไย และ มังคุด เพราะเราจะพาท่านไปบุกถึงสวนผลไม้ และชมวิธีการปลูกผลไม้ และรับประทานผลไม้กันให้อิ่มหนำกันไปเลย 

 ทัวร์ระยอง-นักศึกษา-อุบล-06.jpg

นอกจากจังหวัดระยองจะมีท้องทะเลสวยๆ ให้เราได้ไปเที่ยวชมกันแล้ว ที่นี่ก็ยังแอบซ่อนความสวยงามของธรรมชาติไว้อีกเพียบ หนึ่งในนั้นก็คือ “ทุ่งโปรงทอง” ซึ่งเป็นบริเวณป่าชายเลนริมทะเลประแส ที่มีการปลูกต้นโปรงไว้เป็นจำนวนมาก มองไปได้ไกลสุดลูกหูลูกตา สวยงามมาก ๆ

ทุ่งโปรงทอง คือบริเวณป่าชายเลนริมปากแม่น้ำประแส ซึ่งบริเวณนี้จะเต็มไปด้วยต้นโปรงที่ขึ้นเรียงรายกันนับพันนับหมื่นต้น มองไปได้ไกลสุดลูกหูลูกตา โดยเฉพาะยามเช้าตรู่และยามเย็นที่มีแสงพระอาทิตย์อ่อน ๆ ฉาบทาลงมาที่ทุ่งแห่งนี้ สะท้อนใบของต้นโปรงให้กลายเป็นสีเหลืองทองอย่างสวยงาม ที่นี่จึงได้ชื่อเรียกว่าทุ่งโปรงทอง โดยจะมีทางเดินไม้ระยะทางประมาณ 2.6 กิโลเมตร ลัดเลาะไปตามทุ่งโปรงทอง ให้นักท่องเที่ยวได้เดินถ่ายภาพกับทุ่งแห่งนี้กันอย่างใกล้ชิด โดยเส้นทางจะไปสิ้นสุดบริเวณอนุสรณ์เรือรบหลวงประแส  

ทัวร์ระยอง-นักศึกษา-อุบล-07.jpg

อนุสรณ์เรือหลวงประแส เรือรบหลวงเก่าที่ปลดประจำการจากสงครามเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ เป็นอนุสรณ์สถานที่มีประวัติศาตร์สำคัญควรค่าแก่การรำลึกถึงราชนาวีไทย ปัจจุบันกลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญของชาวชุมชนปากน้ำประแส หากใครมาท่องเที่ยวที่ชุมชนปากน้ำประแส สามารถแวะมาเยี่ยมชมความยิ่งใหญ่ของราชนาวีไทย บริเวณรอบตัวเรือถูกปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์แปรสภาพให้สวยงามจนเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดระยอง บริเวณรอบๆก็จะมีริมหาดให้เดินเที่ยวชมบรรยากาศริมทะเลหรือจะพักทานอาหารก็มีร้านอาหารให้สั่งทานอีกด้วย........