guideubon

 

อุบลเวช นวดแผนไทย อยู่คู่ชาวอุบลฯ มากว่า 20 ปี

อุบลเวช-นวดไทย-อุบล-01.jpg

เคยมีนักท่องเที่ยวสอบถามอยู่เป็นระยะๆ ว่า ในจังหวัดอุบลฯ มีสถานที่นวดแผนโบราณ หรือนวดไทยดีๆ ที่ไหนบ้าง อยากแนะนำที่นี่เลยครับ "อุบลเวช" นวดแผนไทย ตั้งแต่เริ่มทำเว็บไซต์ไกด์อุบล ก็เห็นอุบลเวชแล้วครับ ทราบว่า เปิดมานานมากกว่า 20 ปี แล้ว เรียกว่านานที่สุดในอุบลฯ ก็ว่าได้

อุบลเวช-นวดไทย-อุบล-02.jpg

"อุบลเวช" ตั้งอยู่บน ถนนเทพโยธี บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ใจกลางเมือง แถวสี่แยกจวนผู้ว่าฯ ใกล้ๆ กับยูบาร์, ก๋วยจั๊บ 99 หากเดินทางจากสนามบิน ขับตรงผ่านสี่แยกจำนวน 3 สี่แยก ร้านอยู่ฝั่งขวา ตกแต่งศิลปะไทย สมัย ร.5 คลาสสิก ลงตัว ผสานกับการนวดไทยแผนโบราณ-ประยุกต์ตามยุคสมัยให้เลือกสรรค์ มีที่จอดรถกว้างขวาง พนักงานฝีมือชั้นครู พร้อมให้บริการกว่า 40 คน เป็นที่ต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง-คนดัง-ดารา-เซเลป ทั้งไทย-เทศ ต่างจังหวัด ได้สบายๆ

อุบลเวช-นวดไทย-อุบล-03.jpg

ข้อดีของ "อุบลเวช" คือ ไม่มีการค้าประเวณีแอบแฝง จึงเป็นที่สบายใจของทุกคนในครอบครัว เป็นที่เดียวในอุบล ที่ใช้ตำรับวัดโพธิ์แท้ๆ จาก กทม. พนักงานทุกคนต้องผ่านการ QC คุณภาพทุกปี ทั้งจากอาจารย์วัดโพธิ์และสำนักชื่อดังต่างๆ ทั่วประเทศ เน้นเรื่องความสะอาด และอนามัยของลูกค้าเป็นหลัก เสื้อผ้า-เครื่องใช้ จะถูกฆ่าเชื้อ บรรจุในถุงปิดผนึกเป็นอย่างดีทุกครั้ง เปลี่ยนผ้าปู-ผ้าห่ม ทำความสะอาดห้องใหม่ทุกครั้ง 

อุบลเวช-นวดไทย-อุบล-04.jpg

"อุบลเวช" เป็นที่เดียวในภาคอีสาน ที่มีการนวดแก้เส้น มีการคิดค้นสูตรน้ำมันนวดแบบฉบับเฉพาะเป็นของตัวเอง และมีการปรับปรุงมาโดยตลอด เป็นที่แรกและที่เดียว ที่นำ Aviance-Paris ผสานกับน้ำมันสูตรเฉพาะในการนวดสครับ สมกับคำที่ลูกค้ายกให้เป็น นวดแผนไทยอันดับ 1 ของเมืองอุบล

อุบลเวช-นวดไทย-อุบล-05.jpg

พูดถึงเรื่องราคา "อุบลเวช" การันตีทั้งราคาถูก และมีคุณภาพมากที่สุดใน จ.อุบลฯ อย่างโปรโมชั่นล่าสุด นวดไทย 2 ชม. 250 บาท/ นวดน้ำมัน 1.5 ชม. 360 บาท/ นวดขัดผิว 1 ชม. 330 บาท/ นวดน้ำมัน+ขัดผิว 2 ชม. 470 บาท และอื่นๆอีกมากมาย

อุบลเวช-นวดไทย-อุบล-06.jpg

"อุบลเวช" นวดแผนไทย ไม่มีสาขาครับ สนใจสอบถามเพิ่มเติม โทร: 045-260345 หรือที่เฟสบุ้ค : อุบลเวช นวดแผนไทย

อุบลเวช-นวดไทย-อุบล-07.jpg